Dịch vụ quay phim trường học dịp trung thu

0

Nhắc đến Trung thu chắc chắn đầu tiên ai cũng sẽ nghĩ về một dịp tết của thiếu nhi, của gia đình. Dịp này ngoài những tụ điểm được trang trí rực rỡ thì mỗi trường học sẽ đều tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh trong trường mình. Tại các trường học, Trung thu không chỉ là trang hoàng lại lớp học sân trường mà nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động, cuộc thi tạo sân chơi cho các em. Để ghi lại những khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ, chắc chắn việc quay phim, ghi hình là không thể thiếu trong dịp này. 

Vậy những hoạt động nào thường thấy trong dịp tết Trung thu ở trường học? Nếu bạn băn khoăn thì dưới đây là một số gợi ý:

 

– Làm bánh trung thu tại trường

 

– Tổ chức trưng bày tại lớp

 

– Làm đèn lồng trung thu

 

Qua một vài hình ảnh trên có thể thấy Trung thu là một dịp đặc biệt để trẻ em được vui chơi và hướng về truyền thống, nguồn cội, gia đình. Vậy thay vì chỉ lưu lại những bức ảnh thành quả, hãy để producer.vn thực hiện những video chất lượng về quá trình chuẩn bị, thực hiện và những cảm xúc chân thật nhất để những hình ảnh đẹp của con trẻ được lưu lại không chỉ cho nhà trường mà còn là tư liệu quý cho quý vị phụ huynh. Sau khi được quay dựng kĩ càng tinh tế bởi thiết bị hiện đại và đội ngũ tài năng trẻ trung của chúng tôi, sản phẩm đến tay bạn sẽ là những video không chỉ chất lượng về mặt hình ảnh, mà còn đem lại sự sinh động trong từng khung hình và cảm xúc được truyền tải.

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị hiện đại gồm các thiết bị quay phim, có bao gồm flying cam, hệ thống chiếu sáng và đạo cụ đầy đủ. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy ý tưởng, rất năng động và lứa tuổi dễ gần gũi với các em học sinh. Với những góc quay sáng tạo và độc đáo, chúng tôi sẽ mang đến những thước phim thể hiện cảm xúc chân thực tươi sáng nhất, đúng như tính cách của các em tuổi học sinh và tính chất của dịp Tết Trung thu này..

Tham khảo website của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy quy trình làm việc rõ ràng, những sản phẩm chúng tôi đã từng sản xuất, phản hồi của khách hàng và nhận được tư vấn rõ ràng hiệu quả nhất từ producer.vn

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường