Nhận làm hiệu ứng video

 

Một video ấn tượng, thu hút người xem ngoài nội dung hay, hình ảnh chất lượng, âm thanh tốt thì hiệu ứng video là một trong những yếu tố quan trọng. Đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm hiệu ứng video, mang đến cho bạn với video hiệu ứng đẹp mắt nhất.

 

Các phần mềm chỉnh hiệu ứng video được nhiều người dùng nhất hiện nay

 

  • Phần mềm chỉnh hiệu ứng video : Adobe Premiere Elements

 

Adobe Premiere Elements là một trong những phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay, với khả năng hỗ trợ dựng phim hay tạo hiệu ứng video chuyên nghiệp. Xuất file ở nhiều định dạng file video chất lượng cao  như .AVI, .MPEG, .MOV, .FLV, .MP4, .MKV… Tuy nhiên do hỗ trợ nhiều chức năng nên giao diện khá phức tạp, đòi hỏi người dùng mới phải sử dụng trong thời gian dài để nghiên cứu và thành thạo cách sử dụng.

 

  • Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio

 

Kết hợp giữa nhiều thuật toán thông minh đi kèm thư viện hiệu ứng ảnh động và text phong phú. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio cho phép người dùng dàn dựng video và âm thanh chuyên nghiệp đi kèm một số hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ một số thiết bị đầu vào như DVD, D8, HDV… Và hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng chất lượng cao như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD-RAM…

 

  • Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Magix Movie Editor

 

Điểm đặc biệt của phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Magix Movie Editor là khả năng chèn ảnh 3D vào video, đi kèm nhiều nhạc nền miễn phí, hiệu ứng video sinh động bắt mắt. Nếu bạn là những người dàn dựng video thực thụ thì đây là một phần mềm hỗ trợ chỉnh hiệu ứng video không thể bỏ qua.

Công việc chèn hiệu ứng video là một công việc không hề đơn giản, chính vì vậy sử dụng dịch vụ làm hiệu ứng video là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm video hiệu ứng chuyên nghiệp, mang đến cho bạn video với hiệu ứng đẹp mắt.

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu các phần mềm chuyên dụng làm video
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng. Chúng tôi bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
  • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 

 

 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường