Quay phim đám cưới ngoại cảnh tại HN

Video quay phim chụp hình cưới cần hội tụ rất nhiều yếu tố: trang phục, make up, người quay phim chụp hình cưới,… Trong đó, yếu tố ngoại cảnh chiếm một phần không hề nhỏ trong việc tạo nên thành công của mỗi thước hình cưới. Địa điểm ngoại cảnh không chỉ tôn lên vẻ đẹp của cô dâu chú rể mà đó còn là một phần câu chuyện đang chờ được kể lại cho không chỉ những người ở thế hệ đi trước mà còn là giai thoại lưu giữ cho những thế hệ con cháu về sau. Chính vì thế rất nhiều cặp đôi lựa chọn dịch vụ quay phim cưới ngoại cảnh để tạo cho mình những thước phim lung linh, ấn tượng nhất.

PHIM NGOẠI CẢNH CƯỚI CÓ NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT GÌ ?

Về độ dài : tầm từ 3 đến 5 phút

Thường được phát ngay phần mở đầu của tiệc cưới

Có kịch bản đặc sắc và thú vị hơn so với phim cưới truyền thống.

Nên chọn quay Phim Cưới Ngoại Cảnh từ 3 đến 6 tháng trước ngày cưới.

NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT THƯỚC PHIM CƯỚI NGOẠI CẢNH ĐẸP

Nên chọn những bối cảnh đẹp lung linh như các danh lam thắng cảnh, khu resort, khu nhà cổ, quán café thường được lựa chọn để thực hiện clip phim cưới ngoại cảnh. Nhiều nhiếp ảnh gia tiết lộ, quay ngoại cảnh ở những địa điểm như thế này sẽ dễ có những khuôn hình đẹp như ý.

Nên chuẩn bị trước kịch bản để có thể set-up bối cảnh phù hợp. Nhiều clip cũng có xen nội cảnh, nhưng những cảnh nội quay khó hơn và cũng… tốn kém hơn cảnh ngoại vì các tay máy thường phải set-up (sắp đặt) rất nhiều, đặc biệt là phần ánh sáng (phải sử dụng nhiều đèn daylight, kino, hắt sáng…

 

Và quan trọng là phải lựa chọn được ekip quay phim phù hợp !

 


Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường