Quay phim sự kiện cưới hỏi

Hôn nhân chính là sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, chính vì vậy ngày cưới hỏi luôn là sự kiện trọng đại trong đời mỗi người. Ngày càng nhiều cặp đôi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện cưới như là một hình thức để lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời mình.

Quay phim sự kiện cưới hỏi bao gồm :

Thông thường. lễ cưới của người Việt chúng ta có nhiều thủ tục gồm:

  • Lễ xin dâu/chạm ngõ
  • Lễ rước dâu
  • Tiệc cưới
  • Lại mặt

Chính vì thế dẫn đến việc quay phim sự kiện cưới có thể chia thành 2 thể loại :

Quay phim toàn bộ sự kiện cưới

Trong đoạn phim sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến của đám cưới một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về cô dâu chú rể, về bố mẹ hai bên hoặc là đoạn phim Prewedding hấp dẫn,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ đám cưới. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham tham gia lễ cưới. Nói chung, thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem và những người không thể đến tham dự lễ cưới của bạn cũng có thể biết được toàn bộ diễn biến trong đám cưới của hai người.

Các bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết về dịch vụ quay phim kỷ yếu chất lượng của Producer.vn tại đây

Quay phim tóm tắt sự kiện cưới

Là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, ví dụ như chỉ ghi lại diễn biến tóm tắt trong tiệc cưới. Thời lượng của phim sự kiện cưới này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường ( phần chuẩn bị của nhà trai, nhà gái ..) hoặc có thể là lời chúc phúc của bạn bè, họ hàng hai bên ….

 

Ngoài ra Producer.vn còn cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm uy tín chất lượng, có thể truy cập link (http://producer.vn/quay-phim-gioi-thieu-san-pham)

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường