Quay TVC quảng cáo cần lưu ý điều gì?

Các doanh nghiệp bây giờ đang có xu hướng sử dụng service làm phim , TVC marketing để giới thiệu về doanh nghiệp mình hay sản phẩm mới ra mắt. Chưa chắc phủ nhận được hiệu quả của TVC marketing trong thời đại công nghệ báo cáo bây giờ. Một TVC thành công nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những hiệu quả như: tạo hình ảnh nhãn hiệu sản phẩm , marketing sản phẩm mới , chuye vận hành của công ti được Lời hay tới , tăng doanh số bán hàng , tạo sự hòa hợp và gắn kết khách hàng…

Lưu ý khi quay TVC quảng cáo.

TVC marketing không chỉ ở phần ưu tú hay và hấp dẫn mà mục đích cuối cùng là phải tạo được sự thành công cho doanh nghiệp đó về góc cạnh vận hành thương nghiệp. Và để đạt được những điều trên thì khi làm ra tvc hay phim giới thiệu thì cần chú ý:

quay-tvc-quang-cao-can-luu-y-dieu-gi

1. Thông điệp sản phẩm hay doanh nghiệp phải chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt . Để người mua hàng có xác xuất dễ dàng ghi sâu hình ảnh doanh nghiệp vào tâm tưởng thì thông điệp đưa ra phải chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt , dễ nhớ và thu hút người mua hàng.

2. Hướng đến đối thượng truyền thông và đối tượng người mua hàng mục đích. Đối tượng truyền thông cốt yếu của phim marketing là người mua hàng mục đích , đối gộ , nhà đầu tư , … Chính vì vậy nội dung , cách làm thể hiện cũng phải ăn nhập , thu hút được sự chú ý của những người xem này. Ví như đối tượng hướng đến là người trẻ thì cần có tiết điệu nhanh , màu sắc có nhiều màu sắc sáng chói đan xen nhau , nhạc sôi động, …

Bài tham khảo hay  Báo giá quay tvc quảng cáo sản phẩm full hd siêu rẻ chỉ 3 triệu/tvc

3. Tạo sự gần gụi và thân thiện với người . TVC phải tạo cho người xem cảm giác gần gụi , quen thân thì người xem sẽ có chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt và nhớ lâu hình ảnh của doanh nghiệp mình.

4. Hợp nhất với giá trị công ty. Một phim marketing hay tvc marketing cho dù có sáng tạo , bay bổng đến đâu thì cũng chưa chắc đi ngược lại với những giá trị mấu chốt của doanh nghiệp. Rất khó để người mua hàng ghi nhớ , có cảm tình với doanh nghiệp khi có quá nhiều hình ảnh khác nhau về doanh nghiệp này được giới thiệu đến khách hàng..

5. Báo cáo nói đến phải chân thực. Sự chân thực là thước đo niềm tin của người mua hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Thỉnh thoảng có xác xuất thổi phồng tí chút nhưng không được đưa ra những báo cáo không ngay thẳng và mũ đội lệch lạc về sản phẩm của doanh nghiệp.

quay-tvc-quang-cao-can-luu-y-dieu-gi

6. Tính đa dạng trong tvc marketing. TVC marketing làm ra để quảng bá trên nhiều công cụ chứ không chỉ trên tivi nên nó cần đa dạng hóa ăn nhập để hiệu quả marketing một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất.

7. Đưa nhãn hiệu doanh nghiệp một cách khéo léo. Không phải nhãn hiệu của bạn có xác xuất đưa vào tvc bất kỳ lúc nào mà cần phải lựa chọn đúng thì giờ ăn nhập sẽ giúp người mua hàng ghi nhớ thương hiệu của tui

Bài tham khảo hay  Dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Như vầy , để làm ra một tvc marketing mang lại hiệu quả thương nghiệp cho doanh nghiệp và hình ảnh doanh nghiệp đi sâu vào tâm tưởng người mua hàng không phải là điều giản đơn. Hãy đến với Blue Eye Studio để được giúp đỡ trong việc làm ra phim marketing , tvc marketing với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nồng nhiệt , sáng tạo.

Bài liên quan

Producer.vn hoàn trả:

  • 50% chi phí nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.
  • 100% chi phí nếu sử dụng hình ảnh của Quý khách 1 cách trái phép.

Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần thứ 3 trở lên:

  • Giảm giá từ 10 đến 20% cho tất cả các lần sử dụng dịch vụ sau đó.
  • Quà tặng cho khách hàng thân thiết (theo chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong tháng đó).
 

Uy tín đến từ sự tận tâm. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự phản hồi của Quý khách sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

producertv

Hotline : 

0966 399 338

0968 188 366

Email : tuvan@producer.vn Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109, Trung Kính, Hà Nội

 

VIDEONOIDUNG PHONGVAN GIOITHIEUSANPHAM