Dịch vụ quay phim cưới truyền thống trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Những hình ảnh đặc biệt trong đám cưới luôn được những cặp cô dâu chú rể lưu giữ lại để sử dụng làm kỉ niệm cho những ngày tháng hạnh phúc của đôi vợ chồng. Quay phim tại đám cưới sẽ mang đến những thước phim đẹp, chất lượng thu được toàn bộ những sự việc những hình ảnh hạnh phúc, hay những giây phút thiêng liêng của cuộc đời cô dâu chú rể. Do vậy, Producer.vn thực hiện cung cấp dịch vụ quay phim cưới truyền thống trọn gói với mức giá cạnh tranh cho những cặp cô dâu chú rể.

Dịch vụ quay phim cưới hiện đang được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn để ghi lại từng sự kiện, từng việc diễn ra trong đám cưới.Khi mà những người tham gia sự kiện cưới đều bận nhiều việc và không có thời gian để ghi lại những hình ảnh đẹp trong đám cưới.

dich-vu-quay-phim-cuoi-tron-goi-gia-re-tai-ha-noi

Lựa chọn hình thức quay phim cưới hỏi sẽ giúp ghi lại được những sự việc diễn ra trong đám cưới sống động cùng những góc quay đa dạng. Thực hiện thành những sản phẩm về đám cưới cho khách hàng nhằm để lại thành kỉ niệm về những đoạn phim, bộ phim trong ngày cưới được xem lại trong những năm sau đó, sử dụng cho các bé nhà bạn xem để thấy được đám cưới của bố mẹ.

Producer.vn là đơn vị quay phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim dịch vụ, Producer.vn đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=h410daQyEjc

Dịch vụ quay phim cưới truyền thống trọn gói tại Producer.vn bao gồm các hình thức quay:

Quay phim lễ ăn hỏi
Quay phim lễ rước dâu

Đây là hai lễ chính cần phải thực hiện trong một đám cưới truyền thống để thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc và là từng bước hợp thức hóa được sự đồng ý của họ hàng hai bên và ông bà tổ tiên để trở thành vợ chồng. Chính vì vậy, việc lựa chọn hình thức quay phim cưới hỏi trọn gói này sẽ ghi lại được những lễ truyền thống, cũng như những giây phút thiêng liêng của hai bạn trẻ khi trở thành vợ chồng và được sự đồng ý của họ hàng hai bên.

Dịch vụ quay phim cưới chất lượng sẽ là một trong những điểm nổi bật để giúp khách hàng có được những sản phẩm đẹp, hình ảnh sống động và sắc nét về ngày hạnh phúc của mình.

Báo giá dịch vụ quay phim cưới trọn gói giá rẻ tại Producer.vn

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đông đảo của các cặp đôi, khi có ý định lưu giữ lại khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời bằng việc lựa chọn hình thức quay phim cưới hỏi. Producer.vn mang đến một dịch vụ trọn gói, giá rẻ với các sự lựa chọn:

 

GÓI DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI HỎI

 

   + QUAY PHIM  (phóng sự)

 – Phóng sự  cưới, hỏi

 

  

 

Gói Bình Dân, tiết kiệm  chi  phí. 

– Giá: 3.300.000 VNĐ/1 máy/1 buổi/1 thợ (Giao file full  HD)

– Giá: 5.500.000 VNĐ/1 máy/1 ngày/1 thợ

– Tặng kèm USB 16G lưu  trữ  

 

 

Gói đầu tư, có kinh phí hơn

– Vui lòng LH, tùy theo qui mô, yêu cầu  và  kịch bản, cũng như số lượng máy  quay,  thiết bị …

  + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 019.900.000 VNĐ gồm 2 thợ / 2 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)

   + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 13.200.000 VNĐ gồm 3 thợ / 3 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly , stedicam …)

Báo giá dịch vụ quay phim cưới trọn gói trên đây đã bao gồm các thiết bị đi kèm máy quay, đồng thời sẽ có sự thay đổi theo địa điểm, thời gian và yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, để báo giá cụ thể hơn các cặp đôi có thể liên hệ với đơn vị Producer.vn để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

Quy trình quay phim cưới tại Producer.vn

Bước 1: Khách hàng liên lạc với Producer.vn

Đưa thông tin, yêu cầu về quay phim cưới hỏi
Cung cấp thông tin về nội dung quay, ý tưởng quay
Thời lượng và địa điểm  quay
Những yêu phát sinh.

Bước 2: Producer.vn tư vấn

Ekip làm phim dựa trên yêu cầu khách hàng để tư vấn
Tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp
Tư vấn về ý tưởng quay để được đẹp nhất
Lên kịch bản quay phim cho khách hàng.

Bước 3: Làm hợp đồng

Khách hàng và Producer.vn thống nhất chung về yêu cầu, giá cả
Tiến hành làm hợp đồng
Qúy khách đặt cọc trước 70% chi phí.

Bước 4: Quay phim cưới và xử lý hậu kỳ

Producer.vn tiến hành quay phim cưới hỏi theo kịch bản đã thống nhất
Sau khi quá trình quay phim kết thúc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành dựng phim và xử lý kỹ xảo để có thước phim cưới hoàn chỉnh và đẹp.
Quý khách được duyệt sản phẩm và yêu cầu sửa nếu cần (tối đa 2 lần)

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi khách hàng đồng ý với file dựng hoàn chỉnh, Producer.vn sẽ in đĩa DVD và bàn giao lại khách hàng.
Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán hết 70% phí dịch vụ còn lại.

[/su_list][/su_service]

Producer.vn là đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim đẹp và chất lượng về sản phẩm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp công ty, quay phim sự kiện,… được đánh giá cao về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhằm giúp khách hàng có được những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất dựa trên những thế mạnh sau:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề quay phim, đặc biệt ưu thế về quay phim cưới. Là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, luôn có những ý tưởng độc đáo trong kịch bản và cách quay để có những thước phim cưới để đời ấn tượng nhất.
Trang thiết bị hiện đại mang đến sản phẩm với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn.
Quy trình quay phim khoa học, nhanh gọn mang đến sự tiện lợi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Cung cấp dịch vụ quay phim cưới giá rẻ trên thị trường Hà Nội, với giá cả cạnh tranh, ở mức hợp lý để đại đa số khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ quay phim cưới truyền thống giá rẻ của Producer.vn để mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng cho cô dâu chú rể để sử dụng làm những thước phim tư liệu đẹp và hoàn chỉnh về những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời đánh dấu bước ngoặc lớn trong hai bạn trẻ.

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo