Dịch vụ quay phóng sự cưới độc lạ ấn tượng tại Hà Nội

Phim phóng sự cưới hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tam bởi đây là những sản phẩm quay phim đám cưới mới và lạ được sử dụng cho những cô dâu chú rể muốn có được những tác phẩm, những bộ phim cưới cho chính mình và nhân vật chính để tạo được nét đẹp và ấn tượng trong đám cưới của hai người. Dịch vụ quay phim  phóng sự cưới tạo được những nét độc lạ trong từng sản phẩm của producer.vn sẽ mang lại những đặc trưng cho đám cuối của hai bạn.

Quay phim phóng sự cưới là hình thức quay phim mới được xây dựng trên kịch bản rõ ràng, những ý tưởng dựng phim sáng tạo để ghi lại những hình ảnh về những công tác chuẩn bị đám cưới của hai bên gia đình theo một trình tự khoa học và logic. Đồng thời, quay phim với nhiều góc cảnh đẹp, lãng mạn sẽ tạo được những bộ phim theo hình thức phóng sự đẹp cho đám cưới của hai bạn trẻ.

Hình thức này đang được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự độc đáo và ý nghĩa mà thước phim mang lại sẽ là những kỷ niệm khó quên cho các cặp đôi.

Producer.vn là đơn vị quay phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội nhiều năm qua, được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để thực hiện những thước phim cưới, những video ý nghĩa cho 2 người.

Hiện tại Producer.vn đang cung cấp nhiều hình thức quay phim cưới kiểu phóng sự để các đôi uyên ương có thể lựa chọn:

Website: http://producer.vn/

 

 

– Phim cưới ngoại cảnh có thể dựng thành 02 phim riêng biệt, bao gồm 01 phim chính và 01 phim hậu trường.

– Thông thường producer.vn sẽ dựng 01 clip Lễ Cưới và 01 clip Tiệc Cưới. Hoặc trong một số trường hợp đặc biệt, Producer.vn có thể biên tập thành 01 phim duy nhất theo yêu cầu của quý khách.

Trường hợp quý khách tổ chức Lễ Cưới và Tiệc Cưới vào 02 ngày khác nhau thì áp dụng bảng giá quay phim phóng sự theo từng buổi.

Khi đặt quay Phim Cưới Cốt Truyện, luôn quay với 02 máy

Cùng tìm hiểu kỹ càng về những dịch vụ quay phim cưới tại Producer.vn qua những thông tin sau đây:

QUY TRÌNH NHẬN QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI TẠI PRODUCER.VN

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim cưới phóng sự tại Producer.vn hoàn toàn đơn giản, sẽ mang đến cho các cặp đôi những dịch vụ quay phim cưới hoàn hảo nhất.

Hãy cùng tham khảo quy trình sau:

 
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Khách hàng liên hệ với đơn vị quay phim Producer.vn
 • Cung cấp thông tin về yêu cầu dịch vụ quay phim cưới
 • Producer.vn báo giá và tư vấn bước đầu về các gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Producer.vn tư vấn

 • Khách hàng trao đổi yêu cầu quay và  ý tưởng
 • Đội ngũ Producer.vn sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức quay phù hợp và các ý tưởng làm nên thước phim cưới độc đáo nhất.
 • Khách hàng đồng ý với các thông tin dịch vụ thì tiến hành làm hợp đồng
 • Quý khách sẽ đặt cọc 30% phí dịch vụ trước.

 
 
Bước 3: Tiền kỳ

 • Ekip làm phim sẽ lên kịch bản cho video phóng sự cưới và gửi lại khách hàng duyệt. Qúy khách được chỉnh sửa kịch bản tối đa 2 lần trước khi quay.
 • Khảo sát địa điểm quay.
 • Tiến hành chuẩn bị các trang thiết bị máy quay phim, máy ảnh,..

Bước 4: Quay phim cưới và xử lý hậu kỳ

 • Producer.vn thực hiện quay phóng sự cưới theo kịch bản đã thống nhất.
 • Sau khi kết thúc quá trình quay, kỹ thuật viên sẽ tiến hành dựng phim và xử lý kỹ xảo. Gửi lại file gốc và file dựng cho khách hàng
 • Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa tối đa 2 lần

 dich-vu-quay-phong-su-cuoi-doc-la-an-tuong-tai-ha-noi1
 
Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

 • Khách hàng hài lòng với bản dựng hoàn chỉnh ekip làm phim sẽ tiến hành in đĩa DVD.
 • Producer.vn gửi lại đĩa và các file gốc cho khách hàng.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt 70% phí còn lại.

 

GÓI DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI HỎI

 

   + QUAY PHIM  (phóng sự)

 – Phóng sự  cưới, hỏi

 

  

 

Gói Bình Dân, tiết kiệm  chi  phí. 

– Giá: 3.300.000 VNĐ/1 máy/1 buổi/1 thợ (Giao file full  HD)

– Giá: 5.500.000 VNĐ/1 máy/1 ngày/1 thợ

– Tặng kèm USB 16G lưu  trữ  

 

 

Gói đầu tư, có kinh phí hơn

– Vui lòng LH, tùy theo qui mô, yêu cầu  và  kịch bản, cũng như số lượng máy  quay,  thiết bị …

  + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 019.900.000 VNĐ gồm 2 thợ / 2 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)

   + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 13.200.000 VNĐ gồm 3 thợ / 3 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly , stedicam …)

 

Cần chuẩn bị lên ý tưởng và kịch bản hoàn chỉnh: Một bộ phim phóng sự luôn cần đến những ý tưởng và kịch bản cho nhân vật, ở phim phóng sự cưới cũng vậy hai bạn có thể lên ý tưởng cho phim phóng sự của mình như phim về câu chuyện tình yêu của hai bạn. Bên cạnh đó, hai bạn có thể thảo luận với đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cưới theo hình thức phóng sự để tạo sự thống nhất và đều nắm được ý tưởng để quay phim chính xác.

Lựa chọn đơn vị quay phim uy tín và chất lượng: Lựa chọn được đơn vị uy tín và tạo nên được những sản phẩm chất lượng sẽ đánh dấu bộ phim phóng sự cưới của hai bạn có thành công, độc đáo và tạo được ấn tượng hay không. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim giá rẻ nhưng chất lượng cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, Prodcer.vn được đánh gia slaf đơn vị cung cấp những dịch vụ tốt nhất tạo nên được nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lưu giữ làm kỉ niệm hay dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm.

Prodcer.vn đang có một đội ngũ quay phim nhiều kinh nghiệm khi thực hiện quay cho nhiều khách hàng, những yêu cầu khác nhau và những hình thức quay phim sáng tạo. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại những máy quay HD chất lượng có thể kết nối trực tiếp với máy chiếu, truyền hình sắc nét, âm thanh sống động.

Giá thành của dịch vụ cạnh tranh giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được nhiều chi phí để chuẩn bị đám cưới. Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ quay phim cưới của Prodcer.vn để nắm rõ được giá của dịch vụ.

Lựa chọn hình thức quay phim và địa điểm quay: Với hình thức phim phóng sự các bạn có thể lựa chọn những kiểu quay như quay phim có cốt truyện, quay phim lễ ăn hỏi, lễ vu quy để thấy được những công tác chuẩn bị đám cưới của hai nhà. Hai bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ quay phim cưới truyền thống cho lễ vu quy để đánh dấu những khoảnh khắc thiêng liêng của hai bạn.

Đối với hình thức quay phim ngoại cảnh các bạn có thể lựa chọn những địa điểm tình yêu hay những địa điểm mà các bạn cầu hôn hay ngỏ lời yêu để chứng minh tình yêu của hai bạn.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ quay phim cưới, hai bạn sẽ có được những lợi ích:

Bộ phim được quay chất lượng và ghi lại vào những đĩa phim cao cấp có thể lưu giữ trong thời gian dài
Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong đám cưới của hai bạn và tạo được ấn tượng với những vị khách khi đến tham dự đám cưới.
Có được những hình ảnh đẹp để lưu giữ làm kỉ niệm và xem lại trong những năm tháng sau này

Với những ưu điểm của dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ cho cô dâu chú rể của Producer.vn sẽ giúp hai bạn có được những thước phim chất lượng đẹp, lãng mạn mang nhiều ý nghĩa về tình yêu của hai bạn để tạo sự ấn tượng trước những vị khách và lưu giữ làm kỉ niệm về những giây phút hạnh phúc nhất.

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo