So sánh giá quay phim phóng sự cưới và giá quay phim cưới truyền thống 2017

Quay phim cưới trong 5 năm trở lại đây đã có nhiều sự cải thiện và đa dạng hóa, phục vụ tốt hơn cho khách hàng nhiều lứa tuổi. Bắt nguồn từ nhu cầu làm nổi bật cái tôi và xu hướng thẩm mỹ hiện đại của các khách hàng trẻ tuổi, dịch vụ quay phim phóng sự cưới được du nhập từ phương Tây và ngày càng phát triển. Dẫu vậy, vẫn còn tồn tại nhiều hiểu lầm về dịch vụ đặc biệt này, đặc biệt là hiểu lầm về giá. Để giúp Quý khách có được nhiều sự lựa chọn và lựa chọn đúng đắn hơn về dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới, chúng tôi thực hiện so sánh giá quay phim phóng sự cưới và giá quay phim cưới truyền thống năm 2017.

Tại Producer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ, dựa trên nền tảng năng lực sáng tạo cao để đưa ra kho kịch bản và ý tưởng quay phim cưới đồ sộ cho Quý khách thoải mái lựa chọn.

 

 

Ngoài ra, dịch vụ quay phim phóng sự cưới có ưu điểm lớn là khả năng sáng tạo không có giới hạn. Với kinh nghiệm 5 năm làm nghề, chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ đặc biệt như quay phim phóng sự cưới ngoài biển, quay phim phóng sự cưới có cốt truyện,… Đây là ưu điểm mà bạn không thể tìm thấy ở hình thức quay phim cưới truyền thống.

Xem mẫu phim cưới phóng sự

Để xem các phim phóng sự cưới hay do chúng tôi thực hiện, Quý khách vui lòng điện thoại trực tiếp tới chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại được cung cấp cuối bài viết!

Điều khiến cho quay phim cưới truyền thống rẻ hơn là: thợ quay phim không cần có kinh nghiệm cao, xử lý hậu kỳ đơn giản, không cần kịch bản chi tiết hay cốt truyện, không cần sáng tạo đặc biệt.

Dịch vụ quay phim cưới tiết kiệm

Qua phân tích so sánh giá quay phim cưới phóng sự và giá quay phim cưới truyền thống, dễ thấy rằng quay phim cưới truyền thống có giá rẻ hơn nhưng quay phim cưới phóng sự lại mang về cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội, thậm chí còn có giá trị cao hơn mức giá chênh lệch mà bạn phải bỏ ra khi lựa chọn hình thức quay phim cưới này.

Vậy tùy vào nhu cầu của bản thân và ngân sách cho đám cưới, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp. Với số tiền từ 3 triệu trở xuống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới trọn gói tại Producer.vn.

“Dịch vụ quay phim cưới hỏi trọn gói giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí làm đám cưới mà vẫn sang chảnh. Dịch vụ bao gồm: quay phim pre wedding, quay phim ăn hỏi và quay phim sự kiện cưới.”

GÓI DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ, CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI

 

CHỤP HÌNH (phóng sự)

– Phóng sự cưới, hỏi

 

 

 + Giá: 2.700.000 VNĐ/1 buổi/1 thợ (ko giới hạn số lượng)

+ Giá: 4.400.000 VNĐ/ngày/1 thợ

 + Giao file có tinh chỉnh và  dàn layout cho khách

  

 

Quý khách có nhu cầu in photobook với giá 30 trang mở phẳng 3 lớp khổ 30x30cm: giá 1 Triệu; thêm 1 trang 25k/trang (miễn phí design layout khi sử dụng dịch vụ chụp hình phóng sự)

 

 

 + CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 01: 8.800.000 VNĐ ( gồm 2 thợ/ 2 máy chụp tặng kèm photobook 50  Trang khổ 30×30)

  + CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 12.000.000 VNĐ (gồm 3 thợ/ 3 máy chụp tặng kèm photobook 80 Trang khổ 30×30

(tất cả đều giao lại file hết cho khách hàng)

 

 

   + QUAY PHIM  (phóng sự)

 – Phóng sự  cưới, hỏi

 

  

 

Gói Bình Dân, tiết kiệm  chi  phí. 

– Giá: 3.300.000 VNĐ/1 máy/1 buổi/1 thợ (Giao file full  HD)

– Giá: 5.500.000 VNĐ/1 máy/1 ngày/1 thợ

– Tặng kèm USB 16G lưu  trữ  

 

 

Gói đầu tư, có kinh phí hơn

– Vui lòng LH, tùy theo qui mô, yêu cầu  và  kịch bản, cũng như số lượng máy  quay,  thiết bị …

  + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 019.900.000 VNĐ gồm 2 thợ / 2 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)

   + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 13.200.000 VNĐ gồm 3 thợ / 3 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly , stedicam …)

Cam kết của Producer.vn

Producer,vn dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với Quý khách những điều sau đây:

  • Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống.
  • Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.
  • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
  • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

producertv

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo