Tổng hợp giá quay phim cưới hỏi rẻ nhất 2017 tại Hà Nội

Làm đám cưới là sự kiện lớn trong đời mỗi người. Mặc dầu trong xã hội hiện đại, đám cưới có thể diễn ra nhiều hơn 1 lần đối với mỗi người nhưng điều đó không làm cho nghi lễ này mất đi sự thiêng liêng và trân trọng mà nó đáng được nhận. Dù lễ cưới to hay nhỏ thì việc quay phim chụp ảnh vẫn xứng đáng được dành một phần ngân sách phù hợp để thực hiện. Thấu hiểu nhu cầu tiết kiệm chi phí của các khách hàng trẻ tuổi, Producer.vn giới thiệu đến Quý khách bảng tổng hợp giá quay phim cưới hỏi rẻ nhất tại Hà Nội năm 2017.

Quay phim cưới hỏi lãng mạn, đẹp lung linh

Các gói quay phim cưới hỏi tại Producer.vn

Producer.vn cung cấp nhiều dịch vụ quay phim cưới đa dạng bao gồm cả quay phim cưới ngoại cảnh và quay phim cưới tại các phim trường cưới nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng gánh nặng chi phí có thể khiến những người trong cuộc không thể tận hưởng ngày vui. Do đó, từ sớm, Producer.vn đã thiết kế các gói dịch vụ quay phim cưới hỏi nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng so với các dịch vụ đơn lẻ. Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng sử dụng các gói dịch vụ này và kèm theo đó, không quên những ưu đãi đặc biệt trong những dịp như mùa cưới, tháng Lễ Tết…

 

Quý khách có thể download bảng giá quay phim cưới hỏi mới nhất  tại đây.

Quý khách có thể xem mẫu phim sự kiện cưới tại link sau:

quay phim cưới hỏi pre wedding

“Dịch vụ quay phim cưới pre – wedding giá rẻ với kịch bản chuyên nghiệp và cách kể chuyện đầy sáng tạo sẽ giúp bạn ghi dấu tình yêu của mình bằng ngôn ngữ điện ảnh đầy thời thượng.”

Dịch vụ quay phim cưới prewedding

Ngoài dịch vụ quay phim sự kiện cưới kể trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay phim cưới pre wedding nhằm phuc vụ nhu cầu quay phim cưới thời thượng của một bộ phận khách hàng trẻ tuổi.

Phim prewedding kể câu chuyện tình yêu của bạn bằng ngôn ngữ điện ảnh ấn tượng và thi vị. Thay vì kể lại bằng lời (kể cả những lời hoa mỹ nhất của MC đám cưới) thì bạn sẽ nhận được một cuốn phim với những hình ảnh full HD tuyệt đẹp, ghi dấu tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong câu chuyện của hai người.

Một phim cưới prewedding chỉ dài khoảng 15 phút tối đa nhưng đây sẽ là điểm nhấn khó quên đối với tất cả khách mời.

Để biết thêm chi tiết cũng như tìm hiểu về giá quay phim cưới Pre wedding và xem mẫu sản phẩm, Quý khách vui lòng truy cập bài viết liên quan:

Quay phim cưới hỏi pre wedding

“Dịch vụ quay phim cưới pre – wedding giá rẻ với kịch bản chuyên nghiệp và cách kể chuyện đầy sáng tạo sẽ giúp bạn ghi dấu tình yêu của mình bằng ngôn ngữ điện ảnh đầy thời thượng.”

Một số gói quay phim cưới pre wedding có thể kể đến như:

Nếu Quý khách cần tư vấn về ý tưởng quay phim cưới hỏi cũng như được báo giá chi tiết và rẻ nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ phía cuối trang web!

Trân trọng cảm ơn!

 

GÓI DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ, CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI

 

CHỤP HÌNH (phóng sự)

– Phóng sự cưới, hỏi

 

 

 + Giá: 2.700.000 VNĐ/1 buổi/1 thợ (ko giới hạn số lượng)

+ Giá: 4.400.000 VNĐ/ngày/1 thợ

 + Giao file có tinh chỉnh và  dàn layout cho khách

  

 

Quý khách có nhu cầu in photobook với giá 30 trang mở phẳng 3 lớp khổ 30x30cm: giá 1 Triệu; thêm 1 trang 25k/trang (miễn phí design layout khi sử dụng dịch vụ chụp hình phóng sự)

 

 

  + CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 01: 8.800.000 VNĐ ( gồm 2 thợ/ 2 máy chụp tặng kèm photobook 50  Trang khổ 30×30)

  + CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 12.000.000 VNĐ (gồm 3 thợ/ 3 máy chụp tặng kèm photobook 80 Trang khổ 30×30

(tất cả đều giao lại file hết cho khách hàng)

 

 

   + QUAY PHIM  (phóng sự)

 – Phóng sự  cưới, hỏi

 

  

 

Gói Bình Dân, tiết kiệm  chi  phí. 

– Giá: 3.300.000 VNĐ/1 máy/1 buổi/1 thợ (Giao file full  HD)

– Giá: 5.500.000 VNĐ/1 máy/1 ngày/1 thợ

– Tặng kèm USB 16G lưu  trữ  

 

 

Gói đầu tư, có kinh phí hơn

– Vui lòng LH, tùy theo qui mô, yêu cầu  và  kịch bản, cũng như số lượng máy  quay,  thiết bị …

  + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 019.900.000 VNĐ gồm 2 thợ / 2 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)

   + QUAY PHIM 1 BUỔI PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 13.200.000 VNĐ gồm 3 thợ / 3 máy quay ( các thiết bị  hổ trợ: chân máy, dolly , stedicam …)

producertv

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo