Top 3 phim trường quay phim cưới hay chụp đẹp nhất tại Hà Nội

Nếu như chụp ảnh ngoại cảnh dễ làm bạn mệt mỏi thì chụp ảnh trong phim trưởng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phim trường với tiểu cảnh đa dạng giúp bạn chụp được nhiều ảnh nhưng lại không mất công di chuyển. Hãy cùng điểm danh Top 3 phim trường ảnh cưới đẹp nhất tại Hà Nội để khám phá những cảnh đẹp nổi bật của từng phim trường

1. Smiley Ville

Hiện nay, phim trường chụp ảnh cưới Smiley Ville là phim trường được đánh giá cao nhất tại Hà Nội với không gian lớn được chăm chút cầu kỳ, tỉ mỉ cả trong nhà và ngoài trời, diện tích gần 5,5 ha, đối diện với khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành.

ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville

Phim trường chụp ảnh cưới tại Hà Nội này đã tái hiện các kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào.

phim trường cưới Smiley Ville

Smiley Ville là một tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ bậc nhất về trung tâm giải trí của khu vực phía Bắc Việt Nam. Các góc chụp trong nhà của Smiley Ville khá phong phú với hàng trăm bối cảnh khác nhau được chia thành nhiều khu vực.  Phim trường chụp ảnh cưới tại Hà Nội này còn có 3 khu vực bối cảnh ngoài trời khá công phu và rộng rãi để giúp những cặp đôi có bộ ảnh cưới đẹp tuyệt. Tại đây, các bạn cũng có thể quay phim cưới  chất lượng từ những dịch vụ quay phim cưới ấn tượng để mang đến những sản phẩm chất lượng cho từng cặp đôi.
top-3-phim-truong-quay-phim-cuoi-hay-chup-dep-nhat-tai-ha-noi1

Địa chỉ: Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội.

Box Art

Box Art là phim trường chụp ảnh cưới tại Hà Nội khá kỳ cựu và nổi danh. Các bối cảnh tại Box Art khá nhẹ nhàng, lãng mạn theo kiểu Hàn Quốc, châu Âu.

top-3-phim-truong-quay-phim-cuoi-hay-chup-dep-nhat-tai-ha-noi4
Ảnh cưới phim trường Box Art

Do vậy các cặp đôi rất dễ diễn xuất, thể hiện tình cảm và ghi lại những khung hình lung linh.

top-3-phim-truong-quay-phim-cuoi-hay-chup-dep-nhat-tai-ha-noi5
Ảnh cưới đẹp lung linh

Ở phim trường chụp ảnh cưới này, các khu vực chụp ảnh, quay phim cũng như nghỉ ngơi, thay đồ, làm tóc, trang điểm… đều được tách biệt riêng nên rất tiện cho nhiều cặp cùng chụp mà không làm ảnh hưởng đến nhau.

top-3-phim-truong-quay-phim-cuoi-hay-chup-dep-nhat-tai-ha-noi3
ảnh cưới phim trường Box Art

Chi phí chụp ảnh cưới ở phim trường này là 450.000 đồng/ 2 giờ cho êkíp 4 người – một mức giá khá dễ chịu với bất cứ cặp đôi nào. Tại phim trường, cũng có rất nhiều cặp đôi thực hiện quay phim cưới ngoại cảnh để tạo nên những tác phẩm được công chiếu trong buổi tiệc cưới, tạo được ấn tượng đối với các vị khách của bạn.

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Láng Hạ, Q. Ba Đình

Lavender Park

Lavender Park là phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng tại Hà Nội với những bối cảnh nhân tạo theo phong cách châu Âu, Hàn Quốc lạ mắt và ấn tượng.

top-3-phim-truong-quay-phim-cuoi-hay-chup-dep-nhat-tai-ha-noi6
Phim trường Lavender Park

Biển hồ nhân tạo lớn được phim trường chụp ảnh cưới Lavender Park đầu tư mạnh tay, là địa điểm mà các cặp đôi rất ưa chuộng, bởi chẳng cần đi đến các tỉnh xa, họ vẫn có được bộ hình cưới cảnh biển lãng mạn. Nếu bạn không muốn quay phim đám cưới, quay phim tại tiệc cưới, các bạn trẻ cũng có thể sáng trạo nên những ý tưởng phim cưới ngoại cảnh để làm kỷ niệm cho sau này. 

top-3-phim-truong-quay-phim-cuoi-hay-chup-dep-nhat-tai-ha-noi7
Phim trường Lavender Park
 

Giá vé chụp ảnh cưới ở đây khá dễ chịu, một cặp đôi với ekip 5 người là 350.000 đồng, nếu quá số lượng sẽ tính 50.000đồng/ người. Nếu chụp cá nhân bạn sẽ trả 50.000 đồng/ người. Tuy nhiên mỗi mẫu chỉ được miễn phí cho một thợ ảnh đi kèm.

Ngất ngây với 6 phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội
Khu công nghiệp Lavender Park

Địa chỉ: khu công nghiệp Triều Khúc, ngõ 1 – Xóm Lẻ – Đường Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là TOP 3 phim trường ảnh cưới đẹp tại Hà Nội để các bạn trẻ có thêm những lựa chọn chụp ảnh cưới hay quay phim cưới với những khung cảnh mới lạ, độc đáo và lãng mạn cho phim cưới hay ảnh cưới của mình.

Viết một bình luận