Báo giá quay TVC sản phẩm

Báo giá quay TVC sản phẩm

Nếu như 10 năm trở về trước, TVC sản phẩm còn là một công cụ Marketing đắt đỏ và thường dễ dàng khiến người xem nhớ tới thì ngày nay, người xem có quá nhiều sự lựa chọn và dư thừa các  phương tiện giải trí. Điều đó khiến cho phim quảng cáo ngày nay bắt buộc phải có chất lượng tương xứng với kỳ vọng của các khách hàng tiềm năng. Mà muốn có một phim quảng cáo chỉn chu, “ra ngô ra khoai” thì trước hết, bạn phải đảm bảo được độ đẹp mắt về mặt hình ảnh. Tìm hiểu hình thức quảng cáo này tiếp theo đây.

TVC sản phẩm là gì? 

Quảng cáo truyền hình đề cập đến quá trình tạo và phát sóng quảng cáo trên truyền hình với mục đích quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Quảng cáo trên TV là một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất để tiếp cận người tiêu dùng. Điều này là do nó cung cấp phạm vi tiếp cận, tần suất và tác động rộng.

Trên thực tế, trung bình một người dành khoảng 1 vài giờ để xem TV mỗi ngày. Điều này cung cấp cho nhà quảng cáo nhiều cơ hội để đưa thông điệp đến với khách hàng tiềm năng.

Lợi ích quay TVC sản phẩm 

Thu hút sự chú ý 

Sản phẩm của doanh nghiệp được quảng cáo rộng rãi tới nhiều phân khúc khách hàng, lợi thế lớn nhất của quay TVC sản phẩm là khả năng kêu gọi khách hàng tiềm năng tại chính nơi họ xem mà không cần di chuyển bất cứ đâu để xem được TVC. 

Kích thích cảm xúc của khách hàng 

Nó tác động đến phần lớn người xem phụ thuộc vào tuyến cảm xúc chính của TVC hướng đến, không chỉ là thông điệp được truyền đi mà còn là ảnh hưởng chi phối cảm xúc. Sự lồng ghép từ hình ảnh, âm thanh, diễn viên,.. tạo nên TVC sáng tạo cho người xem đạt được những cảm xúc theo mong đợi của doanh nghiệp về sản phẩm. 

Tiếp cận được nhiều đối tượng, nhóm mục tiêu

Một trong những lợi thế lớn của quảng cáo truyền hình là lượng khán giả khổng lồ mà doanh nghiệp có thể tiếp cận ngay lập tức. Quảng cáo truyền hình cũng có thể nhắm đến đúng nhóm đối tượn mục tiêu ví dụ như là để tiếp cận nhóm khách hàng các bà mẹ nội trợ ở nhà thì quảng cáo được phát sóng phù hợp vào ban ngày,… 

5 yếu tố quay TVC sản phẩm hiệu quả 

Đồng nhất nhận diện thương hiệu 

Là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu, không phải cứ xuất hiện xuyên suốt nội dung TVC là sẽ khiến khách hàng ghi nhớ đôi khi là phản tác dụng khiến người xem khó tập trung. Hoặc là đến hết TVC logo thương hiệu mới xuất hiện cũng khó để đi vào tâm trí khách hàng nên vì thế cần cho nhận diện thương hiệu vào trong TVC quảng cáo một cách tinh tế. 

Tạo ra câu chuyện thương hiệu

Quảng cáo không chỉ là tập trung bán sản phẩm hay dịch vụ, mà còn hơn là xây dựng được câu chuyện thương hiệu riêng biệt giúp cho khách hàng xây dựng được mối liên kết với thương hiệu, vừa liên tưởng vừa kết nối. 

Phát triển nội dung chủ đề xuyên suốt 

Quay TVC sản phẩm  không phải chỉ là dùng cho một lần mà còn được sử dụng nhiều lần trong khoảng thời gian nhất định. Nó sẽ củng cố mối liên hệ của khán giả với thương hiệu doanh nghiệp và khán giả có thể sẽ tìm đến thương hiệu này khi họ cần. Ý tưởng không nhất thiết phải bán một sản phẩm ngay lập tức mà là trở thành sản phẩm tiếp theo khi người tiêu dùng sẵn sàng mua. 

Giữ nó thật đơn giản!

Chính xác là như vậy, một TVC sản phẩm chỉ có 30-60s xuất hiện đủ để khách hàng nhớ và xem lướt qua nên vì thế cho quá nhiều nội dung vào sẽ gây rối thông tin, những thông tin quan trọng khách hàng sẽ không nhận được. Giữ khái niệm tổng thể và cốt truyện thương mại đơn giản để hình thành sợi dây liên kết với khách hàng. 

Đem đến TVC chất lượng  

Chất lượng là yếu tố thiết yếu của một quảng cáo truyền hình hiệu quả. Chất lượng không nhất thiết có nghĩa là phải dồn thật nhiều tiền để sản xuất TVC chất lượng cao. Nhưng hãy sử dụng một đội sản xuất phim chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng quảng cáo TVC.

Các loại TVC quảng cáo phổ biến hiện nay

Quảng cáo truyền hình  

Dạng quảng cáo này quá phổ biến vì được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi khi quảng cáo được phát sóng trên truyền hình TV là đã qua nhiều công đoạn kiểm duyệt nên chất lượng cao so với quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Khán giả khi xem cũng sẽ có vài phần tin dùng hơn tuy nhiên chi phí của hình thức quảng cáo này lại là trở ngại do đòi hỏi tiêu tốn khá nhiều ngân sách. Bên cạnh đó, tính sàng lọc sẽ không cao cũng như bị nhà đài kiểm duyệt chặt chẽ nội dung trước khi phát sóng cho khán giả xem. 

Quảng cáo tuyển dụng 

Hình thức quảng cáo gần đây đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi vì ” một mũi tên trúng hai đích” ở khía cạnh thương hiệu thì nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Còn về khía cạnh tuyển dụng thì thu hút được ứng viên vào các vị trí đang còn thiếu trong doanh nghiệp. 

TVC trực tuyến

Bạn có thể bắt gặp TVC online trên đa dạng các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Youtube,… với ưu thế không bị giới hạn về mặt thời gian và nội dung sáng tạo. Tuy nhiên để thu hút khách hàng thì phải làm thật tốt từ những giây đầu tiên của TVC vì khách hàng không có dành nhiều thời gian tìm hiểu nếu nội dung đó không đủ thú vị để giữ chân người xem. 

TVC 3D

Là áp dụng công nghệ 3D vào việc quay TVC sản phẩm, với công nghệ này khách hàng sẽ được trải nghiệm video quảng cáo sáng tạo và mới mẻ hơn so với các TVC sản phẩm thông thường. Nhiều doanh nghiệp có nguồn ngân sách ổn định sẽ lựa chọn hình thức này để truyền tải được nhiều thông điệp.

Quy trình thực hiện quay TVC sản phẩm

 • Thu thập dữ liệu khách hàng
 • Lên ý tưởng kịch bản
 • Viết kịch bản văn học
 • Viết kịch bản có hình minh hoạ
 • Chọn diễn viên
 • Sản xuất tiền kỳ
 • Sản xuất hậu kỳ
 • Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

Bảng giá quay TVC quảng cáo full HD

Tại Producer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo full hd với mức giá rất bình dân. Dưới đây là báo giá quay TVC quảng cáo sản phẩm full hd chỉ có tại Producer.vn.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm hd tại Producer.vn được chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩmquay TVC sản phẩm. Mặc dầu có sự khác nhau về giá cả dịch vụ và hình thức thực hiện song cả hai hình thức này đều mang lại những lợi ích truyền thông đáng kể cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu thực tế, loại sản phẩm, phương thức bán hàng hoặc khách hàng mục tiêu mà Quý khách nên chọn lựa kỹ càng giữa hai dịch vụ kể trên. Producer.vn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp Quý khách đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm ngân sách làm Marketing của mình. Cụ thể:

Báo giá quay TVC sản phẩm

Giá quay phim giới thiệu sản phẩm tại Producer bao gồm chi phí cho các dịch vụ sau:

 • Xử lý tiền kỳ (lên ý tưởng, lập kịch bản, chuẩn bị concept quay phim…)
 • Quay phim và thu âm.
 • Xử lý hậu kỳ (dựng phim, chỉnh sửa, lồng tiếng, làm phụ đề…)

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất có thể, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất, nhân lực chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Đến với producer.vn, Quý khách sẽ được hưởng mức giá quay phim quảng cáo sản phẩm trọn gói cực kỳ ưu đãi. Cụ thể:

Quay phim giới thiệu sản phẩm có MC

 • Thực hiện lên ý tưởng kịch bản
 • Quay phim phỏng vấn hiện trường
 • Dựng lồng ghép nội dung

TVC bitcoin: http://https://www.youtube.com/watch?v=dAwVd62RlmU
TVC Mỹ phẩm Yến Xôi : http://https://www.youtube.com/watch?v=-exbsfYcPrE&t=60s

Giá quay phim giới thiệu sản phẩm tại Producer.vn bao gồm chi phí cho – Quý khách sẽ nhận được:

 • 1 phim quảng cáo chất lượng HD với kịch bản rõ ràng, hình ảnh hấp dẫn kèm các yêu cầu được đôi bên đồng thuận và ký kết trong hợp đồng.
 • Thời gian: tùy thuộc vào số lượng sản phẩm,
 • Quý khách sẽ nhận được kết quả trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc quá trình ghi hình. (Thời gian có thể dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt về hậu kỳ)
 • Producer.vn hỗ trợ: miễn phí chỉnh sửa phim 2 lần sau khi Quý khách kiểm định chất lượng lần đầu, miễn phí sáng tạo concept và kịch bản, hỗ trợ tuyển chọn người mẫu, MC.

Quý khách lưu ý:

 • 10% chi phí khi ghi hình ngoại cảnh hoặc tại cơ sở của Quý khách.
 • 15% chi phí khi sản phẩm phức tạp, có độ bóng cao hoặc nhiều tính năng mang nặng chất chuyên ngành.
 • Chi phí thuê người mẫu diễn viên từ 1,5 triệu đên 5 triệu
 
 
 
STTDịch vụChi phí
  BASICPROVIP
  Khách hàng nhận đượcChi phíKhách hàng nhận đượcChi phíKhách hàng nhận đượcChi phí
 Quay TVC quảng cáo sản phẩm

Thời lượng video : 3s – 5s

Thời gian hoàn thành : 7 – 10 ngày

Ekip : quay phim, đạo diễn, dựng phim

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : 2 kịch bản demo

Thuyết trình ý tưởng : có

Storyboard : có

Kế hoạch sản xuất : có

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : có (cơ bản)

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : có (cơ bản)

MC : có

Diễn viên : có

Ekip : có

Đạo diễn, DOP : đạo diễn

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : cơ bản

3D :cơ bản

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : có

Chèn Sub : có

35.000.000

Thời lượng video : 30 – 60 giây

Thời gian hoàn thành : 15 – 20 ngày

Ekip : đầy đủ

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : 3 kịch bản demo

Thuyết trình ý tưởng : có

Storyboard : có

Kế hoạch sản xuất : có

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : trung cấp, hỗ trợ nhiều thiết bị

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : có

MC : có

Diễn viên : có

Ekip :có

Đạo diễn, DOP : có

Trang phục : có

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : có – trung bình

3D : có – cơ bản

Vẽ hoạt họa : có

Motiongraphic : có

Lồng tiếng :có

Chèn Sub : có

65.000.000THEO YÊU CẦULIÊN  HỆ

https://vimeo.com/63032298

Ngoài ra, chúng tôi có gói dịch vụ quay TVC quảng cáo cao cấp dành cho các khách hàng có nhu cầu. Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng xem tại bảng giá quay TVC quảng cáo tổng hợp hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline cuối bài viết.

Quý khách lưu ý: Giá dịch vụ quay TVC quảng cáo full hd kể trên chưa bao gồm chi phí quay ngoại tỉnh, chi phí thuê người mẫu, MC, diễn viên. Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp, khó quay hoặc có thông điệp quảng cáo đặc biệt, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất có thể!

[su_button url=”https://producer.vn/liên-hệ” target=”blank” style=”noise” background=”#d9696d” color=”#fdfafa” size=”13″ center=”yes” icon=”icon: phone” icon_color=”#ffffff”]Liên hệ với Producer.vn tại đây[/su_button]

Xem mẫu sản phẩm

Dưới đây là một số mẫu phim quảng cáo đáng chú ý mà Producer.vn đã thực hiện. Producer.vn là studio quay phim quảng cáo chuyên nghiệp đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi phục vụ Quý khách bằng cả thực lực, kinh nghiệm lẫn những nỗ lực để phát triển hơn nữa.

Để xem thêm chi tiết cũng như thêm nhiều mẫu sản phẩm, Quý khách vui lòng truy cập các bài viết liên quan hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể quan tâm tới dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp của chúng tôi, vui lòng tham khảo tại link sau:

 

“Tại Producer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim tư liệu doanh nghiệp full HD giá rẻ dành cho các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh theo yêu cầu.”

[su_button url=”https://producer.vn/quay-phim-tu-lieu-doanh-nghiep” target=”blank” style=”stroke” background=”#15d7b1″ color=”#ffffff” size=”9″ center=”yes”]Quay phim tư liệu doanh nghiệp[/su_button]

 

“Quay phim sự kiện công ty giá rẻ là dịch vụ thế mạnh của Producẻ.vn. Hãy chọn chúng tôi để nhận được những phim sự kiện với kịch bản chặt chẽ, hình ảnh HD và nội dung đáng chú ý!”

[su_button url=”https://producer.vn/quay-phim-su-kien-doanh-nghiep” target=”blank” style=”stroke” background=”#15d7b1″ color=”#ffffff” size=”9″ center=”yes”]Quay phim sự kiện công ty[/su_button]

 

Cam kết chất lượng

Với kinh nghiệm quay phim, dựng phim lâu năm hài hòa với sức trẻ của đội ngũ sáng tạo nội dung, Producer.vn cam kết thực hiện các điều sau:

 • Tôn trọng các điều khoản hợp đồng cũng như deadline.
 • Tôn trọng yêu cầu của Quý khách, nỗ lực để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách trong 2 lần sửa sản phẩm.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí.
 • Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác như thỏa thuận.
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh HD hoàn hảo.

Trên đây là báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo full hd tại Producer.vn – studio chuyên quay phim quảng cáo tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được xem mẫu và tư vấn miễn phí!

Trân trọng cảm ơ