Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp

PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?

Phim quảng cáo doanh nghiệp hay còn gọi là TVC quảng cáo là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

CÁC DẠNG QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp dạng video thương hiệu

Trong quay phim quảng cáo doanh nghiệp, bạn cần có câu chuyện thương hiệu, cá tính và hướng đi của doanh nghiệp. Để thêm đa dạng, bạn có thể thêm chi tiết về nhân viên, nhận xét của khách hàng.

3 điều cần nhớ khi quay phim quảng cáo doanh nghiệp

  • Tập trung vào thương hiệu của bạn: Thương chính là cá tính của công ty và bạn cần nó để kết nối ngay lập tức với người xem.
  • Khai thác điểm mạnh: Công ty của bạn có tuổi đời nhiều năm trong nghề? Công ty của bạn mới và năng động? Dù điểm mạnh là gì, tất cả phải được thể hiện trên clip giới thiệu công ty hay.
  • Ngắn gọn: Việc quyết định xem khách hàng có tiếp tục xem video của bạn hay không đều nằm trong 10 giây đầu tiên và clip chỉ nên kéo dài trong 1-2 phút

 

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp dạng video hướng dẫn/giải thích cách làm

Video hướng dẫn đơn giản là chỉ cách bạn sử dụng hoặc tiếp cận một sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp với chuyên gia

Điều này khiến clip của bạn có vẻ như là một nguồn thông tin đáng tin cậy, hơn là một clip quảng cáo thông thường. Bằng cách này, bạn sẽ tạo dựng niềm tin và dành được sự lựa chọn của khách hàng.

TẠI SAO NÊN QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP ?

Một điểm thành công của các TVC quảng cáo đó là đã lôi cuốn được người xem bởi âm nhạc hoặc hoặc những câu nói, slogan ấn tượng, dễ nhớ.

Một vài phim quảng cáo doanh nghiệp hướng được đến đối tượng là trẻ em bằng cách sử dụng các nhân vật hoạt họa, một đoạn quảng cáo có thể có sức hấp dẫn mạnh mẽ mà khó có thể đạt được với diễn xuất của diễn viên hay chỉ là trưng ra hình ảnh của sản phẩm. Đặc biệt, những đoạn phim hoạt hình lại có sức mạnh vô hình lôi cuốn trẻ em mọi lứa tuổi. Mà trong gia đình, trẻ em vẫn được ưu tiên số một khi coi truyền hình.
Việc thực hiện TVC nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp.

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường