Bảng giá dịch vụ quay phim cưới giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ quay phim cưới đang được sử dụng ngày càng nhiều tại những lễ cưới để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể cũng như tạo nên những bộ phim cưới lãng mạn và hạnh phúc. Bảng giá dịch vụ quay phim cưới giá rẻ của Producer.vn sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tham khảo bảng báo giá để lựa chọn được loại hình thức quay phim phù hợp với điều kiện của mình nhưng vẫn có được những bộ phim cưới ấn tượng với giá thành rẻ nhất.

Gói quay phim cưới ngoại cảnh

  •  

 
dich-vu-quay-phim-cuoi-tron-goi-gia-re-tai-ha-noi3
Gói quay phim đón dâu + quay tại nhà hàng

  •  

Gói quay phim 2 ngày

  •  

Gói quay phim 3 ngày

  •  

Với dịch vụ quay phim cưới phóng sự yêu cầu cao về trình độ kĩ thuật, chuẩn bị về trang thiết bị và chất lượng hình ảnh nên có mức giá thành cao hơn so với quay phim cưới truyền thống nhưng được đánh giá cao về ấn tượng, độc đáo cũng như nội dung của phim cưới thu hút được nhiều người xem.

Quay phim trong 01 ngày, ngoại cảnh

Số máy quay: 02 máy
Sản phẩm: 02 phim
Giá: 12,000,000 VNĐ
Quay phim trong 1 buổi

Quay phim phóng sự Lễ Cưới

Số máy quay: 01 máy
Sản phẩm:1 phim
Giá: 5,000,000 VNĐ
Quay phim trong 01 buổi

Quay phim phóng sự Tiệc Cưới

Số máy quay: 01 máy
Sản phẩm:1 phim
Giá: 5,000,000 VNĐ
Quay phim trong 01 buổi

Quay phim phóng sự Lễ Cưới – Tiệc Cưới

Số máy quay: 01 máy
Sản phẩm:2 phim
Giá: 8,000,000 VNĐ
Quay phim trong 01 ngày


bang-gia-dich-vu-quay-phim-cuoi-gia-re-tai-ha-noi2

Ngoài ra với các gói quay phim cưới, quay phim cưới cốt truyện là một hình thức để làm nên những thước phim độc đáo, được nhiều đôi uyên ương lựa chọn hiện nay.

Quay phim cưới cốt truyện có nhiều điểm khác biệt khi được dàn dựng như một bộ phim cụ thể có cốt truyện, kịch bản và thực hiện quay nhiều cảnh quay khác nhau nên thời gian phụ thuộc vào tiến độ và kịch bản.

Số máy quay: 02 máy quay
Sản phẩm: 01 phim
Giá: 14,000,000 VNĐ

Với những mức bảng giá dịch vụ quay phim cưới giá rẻ tại Hà Nội của Producer.vn được đánh giá là những mức giá cạnh tranh phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp và tốt nhất cho người dùng.

Chất lượng dịch vụ của Producer.vn luôn cam kết mang đến những dịch vụ cao cấp tạo nên những bộ phim cưới chất lượng cao, sắc nét, hình ảnh đẹp cùng những góc quay đa dạng để  tạo được một bộ phim cưới sống động cho cô dâu chú rể cũng như những hình ảnh lãng mạn và hạnh phúc để đám cưới của hai bạn thêm thành công.

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo