Báo giá quay TVC quảng cáo sản phẩm full hd siêu rẻ chỉ 5 triệu/TVC

Nếu như 10 năm trở về trước, phim quảng cáo còn là một công cụ Marketing đắt đỏ và thường dễ dàng khiến người xem nhớ tới thì ngày nay, người xem có quá nhiều sự lựa chọn và dư thừa các phương tiện giải trí. Điều đó khiến cho phim quảng cáo ngày nay bắt buộc phải có chất lượng tương xứng với kỳ vọng của các khách hàng tiềm năng. Mà muốn có một phim quảng cáo chỉn chu, “ra ngô ra khoai” thì trước hết, bạn phải đảm bảo được độ đẹp mắt về mặt hình ảnh. Tại Producer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo full hd với mức giá rất bình dân. Dưới đây là báo giá quay phim quảng cáo sản phẩm full hd chỉ có tại Producer.vn.

 

Báo giá quay TVC quảng cáo full hd

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm hd tại Producer.vn được chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩm và quay TVC quảng cáo sản phẩm. Mặc dầu có sự khác nhau về giá cả dịch vụ và hình thức thực hiện song cả hai hình thức này đều mang lại những lợi ích truyền thông đáng kể cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu thực tế, loại sản phẩm, phương thức bán hàng hoặc khách hàng mục tiêu mà Quý khách nên chọn lựa kỹ càng giữa hai dịch vụ kể trên. Producer.vn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp Quý khách đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm ngân sách làm Marketing của mình. Cụ thể:

BÁO GIÁ QUAY TVC QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

STT Dịch vụ Chi phí
    BASIC PRO VIP
    Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Quay TVC quảng cáo sản phẩm Thời lượng video : 3s – 5s

Thời gian hoàn thành : 7 – 10 ngày

Ekip : quay phim, đạo diễn, dựng phim

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : 2 kịch bản demo

Thuyết trình ý tưởng : có

Storyboard : có

Kế hoạch sản xuất : có

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : có (cơ bản)

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : có (cơ bản)

MC : có

Diễn viên : có

Ekip : có

Đạo diễn, DOP : đạo diễn

Trang phục : không

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : cơ bản

3D :cơ bản

Vẽ hoạt họa : không

Motiongraphic : không

Lồng tiếng : có

Chèn Sub : có

35.000.000 Thời lượng video : 30 – 60 giây

Thời gian hoàn thành : 15 – 20 ngày

Ekip : đầy đủ

Tiền kỳ :

Kịch bản, ý tưởng : 3 kịch bản demo

Thuyết trình ý tưởng : có

Storyboard : có

Kế hoạch sản xuất : có

Sản xuất

Quay phim tiền kỳ : có

Ánh sáng : trung cấp, hỗ trợ nhiều thiết bị

Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ : có

MC : có

Diễn viên : có

Ekip :có

Đạo diễn, DOP : có

Trang phục : có

Hậu kỳ

Dựng cơ bản : có

Kỹ xảo : có – trung bình

3D : có – cơ bản

Vẽ hoạt họa : có

Motiongraphic : có

Lồng tiếng :có

Chèn Sub : có

65.000.000 THEO YÊU CẦU LIÊN  HỆ

Ngoài ra, chúng tôi có gói dịch vụ quay TVC quảng cáo cao cấp dành cho các khách hàng có nhu cầu. Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng xem tại bảng giá quay TVC quảng cáo tổng hợp hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline cuối bài viết.

Quý khách lưu ý: Giá dịch vụ quay TVC quảng cáo full hd kể trên chưa bao gồm chi phí quay ngoại tỉnh, chi phí thuê người mẫu, MC, diễn viên. Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp, khó quay hoặc có thông điệp quảng cáo đặc biệt, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất có thể!

[su_button url=”https://producer.vn/liên-hệ” target=”blank” style=”noise” background=”#d9696d” color=”#fdfafa” size=”13″ center=”yes” icon=”icon: phone” icon_color=”#ffffff”]Liên hệ với Producer.vn tại đây[/su_button]

Xem mẫu sản phẩm

Dưới đây là một số mẫu phim quảng cáo đáng chú ý mà Producer.vn đã thực hiện. Producer.vn là studio quay phim quảng cáo chuyên nghiệp đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi phục vụ Quý khách bằng cả thực lực, kinh nghiệm lẫn những nỗ lực để phát triển hơn nữa.

Để xem thêm chi tiết cũng như thêm nhiều mẫu sản phẩm, Quý khách vui lòng truy cập các bài viết liên quan hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể quan tâm tới dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp của chúng tôi, vui lòng tham khảo tại link sau:

  “Tại Producer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim tư liệu doanh nghiệp full HD giá rẻ dành cho các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh theo yêu cầu.”

[su_button url=”https://producer.vn/quay-phim-tu-lieu-doanh-nghiep” target=”blank” style=”stroke” background=”#15d7b1″ color=”#ffffff” size=”9″ center=”yes”]Quay phim tư liệu doanh nghiệp[/su_button]

  “Quay phim sự kiện công ty giá rẻ là dịch vụ thế mạnh của Producẻ.vn. Hãy chọn chúng tôi để nhận được những phim sự kiện với kịch bản chặt chẽ, hình ảnh HD và nội dung đáng chú ý!”

[su_button url=”https://producer.vn/quay-phim-su-kien-doanh-nghiep” target=”blank” style=”stroke” background=”#15d7b1″ color=”#ffffff” size=”9″ center=”yes”]Quay phim sự kiện công ty[/su_button]

Cam kết chất lượng

Với kinh nghiệm quay phim, dựng phim lâu năm hài hòa với sức trẻ của đội ngũ sáng tạo nội dung, Producer.vn cam kết thực hiện các điều sau:

  • Tôn trọng các điều khoản hợp đồng cũng như deadline.
  • Tôn trọng yêu cầu của Quý khách, nỗ lực để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách trong 2 lần sửa sản phẩm.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí.
  • Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác như thỏa thuận.
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh HD hoàn hảo.

Trên đây là báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo full hd tại Producer.vn – studio chuyên quay phim quảng cáo tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được xem mẫu và tư vấn miễn phí!

Trân trọng cảm ơn!

Viết một bình luận