Phải làm gì để có 1 TVC quảng cáo thành công

Có thể nói , sự phát triển của các phương tiện truyền thông cùng với sự phát triển về công nghệ đã đem đến một vùng đất đầy tiềm năng cho sản xuất phim TVC quảng cáo. Không ai có khả năng phủ nhận công hiệu mau chóng và rộng rãi của hình thức truyền thông này. Nhưng , để một TVC quảng cáo Thành tựu , có tác động tích cực đến khách hàng , làm họ ghi nhớ và liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp cần những yếu tố gì?

1/ Ý tưởng của Video

Một đoạn phim quảng cáo ngắn với thời lượng là 10s-15s-30s , vẫn truyền tải được thông điệp và ý nghĩa sản phẩm của doanh nghiệp , cũng như lôi cuốn sự để ý của người xem đòi hỏi Hữu ý tưởng hay , mới lạ , phù hợp với sở thích người tiêu dùng , văn hóa sẽ được người xem đón nhận và ghi nhớ , song song phù hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp.Trái lại , những ý tưởng phản cảm , nói năng lố bịch sẽ khiến người xem cấm cẳn. Như vậy , phải có sự phối hợp ăn rơ giữa hàng ngũ sản xuất TVC quảng cáo và khách hàng. Khách hàng phải cung cấp hoàn chỉnh , chi tiết về thông cáo sản phẩm , đề nghị đối với phim quảng cáo.

2/ Sự sáng tạo cần thiết

Sự sáng tạo trong một TVC quảng cáo là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới khả năng truyền bá , khả năng ghi nhớ , Làm nên được cảm xúc cho người xem…Với TVC quảng cáo có tính sáng tạo sẽ có sức truyền bá rộng , người xem sẽ ghi nhớ lâu và đặc biệt tạo được sự liên quan tới sản phẩm của doanh nghiệp. Những đoạn phim quảng cáo này sẽ là sự dị biệt lớn với dồi dào phim quảng cáo của đối thủ cạnh tranh , hay các doanh nghiệp khác. Một trong những sáng tạo trong quay TVC quảng cáo đó là kiểu quay TVC slowmotion, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây

3/ Khả năng chi trả

Ngân sách đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc quyết định sản xuất TVC quảng cáo. Bởi ý tưởng và yếu tố sáng tạo được xây dựng dựa trên ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. Nếu ngân sách mà doanh nghiệp muốn sử dụng cho việc sản xuất TVC quảng không quá lớn , doanh nghiệp không thể đòi hỏi TVC quảng cáo đó phải có những cảnh quay đầy kỹ xảo , hình ảnh Việc in 3D quá cầu kỳ , hay hình ảnh đại diện thương hiệu nổi tiếng… Cùng tìm hiểu bảng giá quay TVC quảng cáo chất lượng của Producer.vn tại link sau 🙁https://producer.vn/gia-quay-TVC-quang-cao)

4/ Sự liên kết

Một TVC quảng cáo dù cho có hay , có sáng tạo…nhưng không đem lại sự kết nối với người xem là không công hiệu , phung phá ngân sách , phung phá thời gian. Sự kết nối giữa người xem với thông điệp quảng cáo , với sản phẩm của doanh nghiệp là rất quan trọng và nhu yếu. TVC quảng cáo có tính kết nối phải để lại ấn tượng có tính chất đi vào chiều sâu trong tâm não người xem , có tác động lâu dài tới việc người xem ghi nhớ quảng cáo và có khả năng đổi thay hành vi tiêu dùng của họ.

5/ Công tác marketing

Doanh nghiệp sở hữu một hàng ngũ marketing chuyên nghiệp và có chất lượng là điều nhu yếu để xây dựng và thực hiện Thành tựu các chiến lược marketing , đem lại công hiệu cao. Hàng ngũ marketing Ấy là những người làm việc trực tiếp với hàng ngũ sản xuất trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo. Họ là những người sau cuối quyết định TVC quảng cáo có cần chỉnh sửa , đổi thay sau cuối trước khi một TVC quảng cáo ra đời và được đưa vào chiến dịch thực tế.

Viết một bình luận