Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Trong thời đại truyền thông đa phương tiện chiếm ưu thế hiện nay, làm phim giới thiệu là việc làm phổ biến của tất cả mọi người, từ cá nhân đến tập thể. Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp dần trở thành một địa chỉ quen thuộc với các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp để làm gì?

Đây tưởng như là một câu hỏi khá dễ trả lời. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tất yếu là để doanh nghiệp được đối tác và người tiêu dùng biết tới. Tuy nhiên, đó là mục đích chung chung, là cái đích lớn được tạo thành từ những mục tiêu nhỏ. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm hướng tới:

Thể hiện được những điểm mạnh của doanh nghiệp, gây ấn tượng với người xem.
Tạo mối liên kết với đối tác và người tiêu dùng, củng cố niềm tin của họ với sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.
Khuyến khích khán giả tìm biết thêm về sản phẩm và thương hiệu, nhắc nhở, thúc đẩy hành động mua hàng của người tiêu dùng và sự hợp tác của đối tác. Nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ quay homeshopping giới thiệu sản phẩm, vừa hiệu quả và có giá thành rẻ.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp của Producer.vn tại đường link (https://producer.vn/dich-vu-lam-phim-quang-cao-doanh-nghiep)

Để đạt được những mục tiêu đó, tất yếu đoạn phim giới thiệu của doanh nghiệp cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định không chỉ về mặt nội dung mà còn cả về mặt hình thức.

dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep

Tùy từng hoàn cảnh sử dụng cụ thể (như chiếu trên truyền hình, thuyết trình trong các hội thảo, quảng cáo trực tuyến, phát trên các màn hình LCD…), đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng trong khoảng từ 3 đến 15 phút. Dù ngắn hay dài, đoạn phim cũng cần tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn vừa cho người xem hiểu biết về doanh nghiệp vừa đánh đúng thị hiếu của họ. Nếu đoạn phim chỉ đơn thuần là một đoạn tư liệu, quay lại dây chuyền sản xuất, cơ sở hạ tầng hay nêu lên những tôn chỉ của lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn việc để lại ấn tượng cho người xem rất nghèo nàn, hiệu quả truyền thông sẽ không cao.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp như thế nào?

Giống như quy trình để tạo nên một đoạn phim có nội dung nói chung, phim giới thiệu doanh nghiệp được tạo thành qua các khâu cụ thể:

Tiền kỳ: nắm bắt thông tin, xây dựng kịch bản (lời bình và hình ảnh), chuẩn bị thiết bị máy móc, bối cảnh, ekip sản xuất.
Thực hiện ghi hình.
Hậu kỳ: Xử lý hình ảnh, dựng chương trình, ghép nhạc và lời bình, hoàn thiện đoạn phim.

Trên đây là quy trình cho một đoạn phim ra đời. Việc thực hiện đoạn phim hoàn toàn có thể do đội ngũ của chính doanh nghiệp thực hiện. Những doanh nghiệp tư nhân, quy mô nhỏ, để tiết kiệm chi phí thường sử dụng chính nguồn nhân lực hiện có để thực hiện đoạn phim. Những doanh nghiệp lớn hơn, với đội ngũ chuyên viên marketing có lợi thế về sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ quay phim video cũng như thương hiệu doanh nghiệp cũng có xu hướng tự tin về đoạn phim tự sản xuất.

dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep 1

Tuy nhiên, để đảm bảo cho đoạn phim giới thiệu của bản thân doanh nghiệp có chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất, các công ti cung cấp dịch vụ truyền thông và làm phim là địa chỉ đáng tin cậy. Họ có đội ngũ chuyên biệt để đảm bảo đoạn phim của bạn mang tính sáng tạo, đánh đúng thị hiếu nhất.

Với tính chuyên nghiệp hóa cao cả về nhân lực lẫn thiết bị máy móc, với mức chi phí ngày càng cạnh tranh, quy trình làm việc nhanh gọn, các công ty dịch vụ này thường đảm bảo cho doanh nghiệp một đoạn phim có chất lượng tốt trong thời gian ngắn (chỉ từ khoảng 5 đến 10 ngày).

Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ quay phim cơ sở sản xuất bánh trung thu tại Hà Nội tại Producer, vui lòng tham khảo tại đây

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo