Dịch vụ quay video sự kiện hội chợ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Những video của công ty khi tham gia những hôi chợ lớn luôn được làm tư liệu về lịch sử công ty cũng như là tư liệu để quản bá đến khách hàng, đối tác và người tiêu dùng để mang đến hình ảnh công ty chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ quay video sự kiện hội chợ giá rẻ cho công ty của Producer.vn luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho khách hàng.

1. Những lợi ích khi thực hiện quay phim cho công ty và doanh nghiệp tại sự kiện hội chợ

– Thể hiện hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Những cách bố trí, sắp xếp cùng những sản phẩm được giới thiệu cho người tiêu dùng tại những gian hàng của công ty trong sự kiện hội chợ sẽ mang đến một hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và những sản phẩm chất lượng.

– Quảng bá hình ảnh công ty đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Khi thực hiện tham gia hội chợ và những hoạt động xung quanh sự kiện này để quảng bá những sản phẩm hoặc dịch vụ đến người tham quan nhưng để mở rộng quảng bá hơn nữa đồng thời để tạo những ấn tượng vè hình ảnh công ty chuyên nghiệp cùng những loại hình sản phẩm tốt nhất tại hội chợ việc thực hiện dịch vụ quay phim video lại những hoạt đông của công ty cùng những nhận xét và đánh giá của người tham quan hay những nhà quản lý sẽ tạo nên một cái nhìn tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

– Thực hiện lưu giữ làm tư liệu cho công ty

Một công ty chuyên nghiệp luôn thực hiện lưu giữ những tư liệu về những sự kiện công ty từng tham gia hoặc tổ chức để xây dựng nên môt công ty có nền tảng vững chắc về lịch sử để phát triển toàn diện nhất trong những hoạt động kinh doanh và sản xuất.

2. Dịch vụ quay video sự kiện của Produecer.vn

Producer.vn là đơn vị chuyên thực hiện quay video quảng bá doanh nghiệp, sản xuất phim chuyên nghiệp của nhiêu doanh nghiệp khác nhau đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội.

– Trang bị kỹ thuật hiện đại

Những thiết bị máy quay phim, ống kính, micro đều là nhừng dòng sản phẩm hiện đại nhất để mang đén chất lượng hình ảnh và âm thảnh đạt tiêu chuản HD có thể thực hiện trình chiếu trên truyền hình, hay tại những sự kiện lớn của công tyw.

Hệ thống máy quay chất lượng cao: Sony PMW – 300K1, Sony NEX-FS700K, Sony HXR-NX3 P/N

Đội ngũ quay phim và kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện quay phim cho nhiều doanh nghiệp khac nhau như làm quay video giới thiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, đèn sưởi nhà tắm Hans, hay nồi nấu cháo BB Cooker và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm phim khoa học hiệu quả được thực hiện qua từng bước từ sản xuất tiền kỳ đến sản xuất hậu kỳ được diễn ra trôi chảy nhất.
Thực hiện lên ý tưởng về sự kiện hội chợ của công ty, làm nội dung và kịch bản chi tiết về những cảnh quay, lời dẫn của MC
Quay phim cho gian hàng của công ty, giới thiệu sản phẩm đồng thời quay lại toàn cảnh của hội chợ để thấy được quy mô của hội chợ thuyết phục được khách hàng
Thực hiện làm phỏng vấn với các cá nhân về nhận xét cho hội chợ cũng như gian hàng của công ty
Khâu sản xuất hậu kỳ, biên tập lại chỉnh sửa âm thanh và chỉnh sửa video để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh
Giao lại cho khách hàng cả bản sao và bản gốc

– Những cảnh quay video về hội chợ, những sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ được ghi lại với chất lượng hình ảnh tốt. Ngoài ra để có được một sản phẩm ấn tượng có thực hiện lên ý tưởng cho những phỏng vấn ngắn gọn với người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ để đem đến những cái nhìn khách quan nhất cho người xem nhằm thu hút được người tiêu dùng.

dich-vu-quay-video-su-kien-hoi-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi3

Gian hàng hội chợ Hoang Long Seafood

Trên đây là những lợi ích khi thực hiện quay video sự kiện hội chợ của công ty để ghi lại những hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cao nhất để tạo nên một ấn phẩm về sự kiện của công ty  được dùng để thu hút khách hàng và người tiêu sử dụng những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Producer.vn cũng đang thực hiện những dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên dùng để giới thiệu chi tiết về sản phẩm của công ty.

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo