Dịch vụ thu âm ở đâu hay tại Hà Nội

 

Ngày này có một dịch vụ thu âm mà các doanh nghiệp rất quan tâm và sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực Marketing, Pr Quảng bá sản phẩm đó là dịch vụ thu âm quảng cáo.

Như thế nào là một bản thu âm quảng cáo?

Bản thu âm quảng cáo là một tệp âm thanh bao gồm nội dung về sản phẩm (product), công ty (company), thương hiệu (brand) hoặc chương trình khuyến mại (promotion),… nó có mục tiêu chuyển tải thông tin, thông điệp đến khách hàng tiềm năng trong kế hoạch quảng cáo, marketing tác động đến nhu cầu khách hàng.

Quy trình thu âm

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một Văn bản chứa nội dung Quảng cáo.

Kế đó tiếp theo là Phòng thu âm  sẽ sử dụng để thu âm và bắt đầu quá trình xử lý âm thanh.

Cuối cùng là một yếu tố đặc biệt quan trọng – Giọng người đọc, VOICE MC phải chuyên nghiệp để tạo ra bản ghi âm thật truyền cảm, sống động dành cho người nghe.

 

 

Địa điểm phát các doanh nghiệp thường phát bản thu
Trung tâm điện máy, Cửa hàng điện thoại di động
Siêu thị, Shop thời trang, Cửa hàng mắt kính
Quảng cáo qua lời chào Tổng đài điện thoại hoặc Nhạc chờ Marketing.
Quảng cáo trên Radio hoặc lồng tiếng vào Video quảng cáo trên Website, Youtube, …
Phát loa bán hàng hàng hội chợ, triển lãm, bán chợ
Lồng tiếng video quảng cáo, thu Off-voices, …
Đơn giản nhất có thể là bán hàng lề đường hoặc rao vặt, bán dạo, …
Khi nào cần đến dịch vụ thu âm?

Bất cứ khi nào bạn muốn gây sự chú ý với khách hàng, khơi gợi nhu cầu dẫn đến việc giao dịch, giúp bạn bán được hàng nhanh hơn, doanh số tăng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đặc biệt là các dịp lễ bạn thường thực hiện các chương trình khuyến mãi như: Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán, Lễ tình nhân 14/02, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Lễ 30/04 và 1/5, 19/05 – Sinh nhật Bác Hồ, 1/6 Quốc tế thiếu nhi, Tháng 7 – Đại lễ vu lan, Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ khai trương, … đặc biệt các dịp sinh nhật doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn là lúc để bạn “tri ân khách hàng”, …

 

Một số loại thu âm quảng cáo

Thu âm nhạc quảng cáo: Khuyến mại, khai trương, xả hàng, thanh lý…

Giải pháp quảng cáo tiết kiệm nhất nhưng cực kỳ hiệu quả. Được các trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy, siêu thị điện thoại, cửa hàng thời trang, phụ kiện tin tưởng sử dụng.

Nhạc quảng cáo sẽ giúp thu hút khách hàng ghé thăm, kích thích họ mua sắm, bầu không khí trở nên rộn ràng náo nhiệt, đặc biệt là vào những ngày lễ tết cho siêu thị, cửa hàng.

Thu âm giọng đọc lồng ghép Video quảng cáo, video giới thiệu

Với bộ phận sáng tạo nội dung, kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp, Ksmedia sẽ mang tới khách hàng những Video quảng cáo trau truốt, chất lượng, chi phí hợp lý.

Một video quảng cáo có nội dung ấn tượng kèm giọng đọc rõ ràng, lôi cuốn, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khiến khách hàng nảy sinh sự tò mò sau đó tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Dịch vụ thu âm tại Producer.vn

Producer.vn đã hợp tác với nhiều đối tác, từ những công ty lớn, trung tâm mua sắm, siêu thị cho đến các cửa hàng trên toàn quốc.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm được công nhận, Producer.vn đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ đông đảo khách hàng.

Chúng tôi luôn khẳng định rằng chính niềm tin của khách hành là thành công lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy Producer.vn luôn hoạt động và phát triển, không ngừng học hỏi, cải thiện để mang tới những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn.

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo