PRODUCER.VN

Dịch vụ dựng phim uy tín

Producer.vn là đơn vị chuyên sản hậu kỳ và dựng phim uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với sự sáng tạo và đam mê trong nghề, Producer.vn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.

Các dịch vụ dựng phim 

Thực tế, nhu cầu dựng phim là khá lớn, chúng tôi thường xuyên nhận được những yêu cầu của khách hàng dựng phim trong nhiều lĩnh vực, nhỏ có, lớn có. Nhưng tóm tắt lại thì những dịch vụ dựng phim phổ biến mà chúng tôi cung cấp bao gồm các lĩnh vực dưới đây:

Dựng phim quảng cáo

Dịch vụ dựng phim quảng cáo chuyên nghiệp cho khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tốt hơn

Dựng phim cưới để lưu lại những khoảng khắc đẹp cho các cặp đôi. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những thước phim mà chúng tôi làm 

Đoạn mở đầu của của video rất quan trọng và nó là yếu tố quyết định khách hàng có xem phần sau hay không.

Tạo ra một bộ phim tóm tắt lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đặc biệt trong sinh nhật của một người.

Dựng phim cưới để lưu lại những khoảng khắc đẹp cho các cặp đôi. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những thước phim mà chúng tôi làm 

Quá trình tạo ra một video âm nhạc (MV) để trình diễn cho một bài hát hoặc ca khúc. 

Dựng phim là gì?

Dựng phim (hay edit video) là công việc hậu kỳ sau khi quay phim xong để tạo thành một video hoàn chỉnh. Nói một cách đơn giản thì dựng phim chính là việc bạn cắt ghép, lồng tiếng, thêm âm thanh, hoạt cảnh, thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chữ hay kỹ xảo với mục đích là tạo ra một video liền mạch và hấp dẫn.

Quy trình dựng phim

Làm sao để edit được một video hoàn chỉnh và tạo ra sự hấp dẫn, nhịp điệu cho video không phải là điều đơn giản. Thực thi theo quy trình dưới đây sẽ giúp bạn.

Tạo thư mục cho dự án

Để lưu trữ thông tin dự án dựng phim tốt hơn tránh việc mất file thì bạn nên tạo một thư mục dự án riêng. Đây cũng là bước đầu tiên bạn cần làm khi bắt đầu dựng video. Các thư mục mà nên tạo trong mục dự án đó là:

  • Kịch bản: kịch bản chi tiết và kịch bản phân cản
  • Source dự án: Video quay đã lọc và video footage trên internet mà bạn sử dụng
  • Audio: File thu âm lồng tiếng của video
  • Hiệu ứng: hiệu ứng âm thanh
  • File dựng: là nơi bạn để file gốc dựng phim

Lọc footage video

Khi quay phim, một phân cảnh sẽ có từ 2 – 3 video source khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc lọc footage chính là việc bạn sẽ chọn lựa các video source đó, lấy video nào, từ giây thứ bao nhiêu đến bao nhiêu cho một phân cảnh. Bạn có thể note trực tiếp tên file và thời gian vào kịch bản phân cảnh hoặc đổi tên trên video source đều được.

Ngoài các cảnh tự quay thì bạn cũng nên sử dụng các footage có sẵn cho các đoạn có nội dung chung chung hoặc bạn quay thiếu. Sử dụng những footage này giúp cho video của bạn đa dạng hơn rất nhiều.

Dựng thô video

Tại bước này, chúng ta sẽ sắp xếp footage và audio đã lựa chọn và cho vào project dựng phim. Cắt ghép video cho phù hợp với kịch bản phân cảnh, và audio của video. Bước lọc chúng ta lọc kỹ thì bước dựng thô này sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt những phần thừa trong các video là hoàn thành bước này.

Tinh chỉnh video

Cắt cảnh thừa, thêm hiệu ứng video

Sau khi đã có video cắt ghép thô, chúng ta tiến hành tinh chỉnh video. Đầu tiên là xem kỹ lại video một lượt và cắt bỏ những đoạn còn thừa. Sau đó, bắt đầu thêm các hiệu ứng vào video. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng slomotion, fast hay zoom out, zoom in với video source, ngoài ra là các hiệu ứng chuyển cảnh, vfx,…

Chỉnh màu video 

Đây là bước quan trọng quyết định video của bạn có được người xem thích hay không. Chỉnh màu là bước bạn sẽ cân bằng ánh sáng trong video, giúp các khoảng màu trong từng đoạn của video đồng điệu và giống nhau. Tuỳ thuộc vào video bạn quay mà bước chỉnh màu này không giống nhau. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chung là màu sắc sắc nét, rõ từng gam màu.

Âm thanh dựng phim 

Giống như màu video, âm thanh cũng là yếu tố giúp giữ chân người xem của bạn. Sử dụng nhạc nền phù hợp sẽ tạo ra nhịp điệu cho 

Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

Để cho ra đời một sản phẩm phim thu hút người xem. Bên cạnh những kỹ thuật quay, chụp thì việc chỉnh sửa và dựng phim bằng phần mềm là điều quan trọng, thiết yếu không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm. Dưới đây là những phần mềm dựng phim đơn giản, dễ dàng cài đặt cho máy tính của bạn sau đây sẽ giúp cho việc làm nên một tác phẩm phim của bạn được như ý.

  • Adobe Premiere

  • Adobe After Effects

  • Corel VideoStudio Ultimate

  • SONY Vegas Pro

  • Final Cut Pro X

Nói đến dựng phim chuyên nghiệp thì Adobe Premiere là một ứng dụng không thể bỏ qua đối với những ai muốn hướng tới. Nó không chỉ thân thiện mà còn dễ dàng thao tác với nhiều chức năng cũng như các công cụ khác nhau cắt ghép video, tạo hiệu ứng chuyển động giúp cho video của bạn hay hơn.

CGI

CGI hay còn gọi là kỹ xảo mô tả bằng phầm mềm máy tính. Chúng được sử dụng để chỉ các hình ảnh đồ hoạ có thể dạng 2D và 3D.

Composting

Composting hay là sử dụng phông xanh là sự kết hợp những cảnh quay thật trên phim trường với những hình ảnh được tạo ra thông qua VFX. 

Mocap - Motion Capture

Đây là công nghệ bắt chuyển động của vậy thể, ghi lại quá trình chuyển đổng rồi đưa vào máy tính xử lý, sản phẩm cuối cùng là do hình ảnh máy tính tạo ra.

dựng phim hay cần đảm bảo các yếu tố

Quy trình dựng phim là bước cuối cùng và nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện một bộ phim. Dựng phim cần phải có yếu tố mạch lạc, thước phim ấn tượng và yếu tố điểm nhấn và phân cảnh quan trọng là không thể tránh khỏi. Vậy thì cần có những yếu tố gì trong quá trình dựng phim. 

Sắp xếp bố cục tạo kịch tính

Bộ phim cần được sắp xếp lại bố cục, các cảnh quay được tua nhanh hoặc chậm, thời gian lùi lại hoặc nhanh để tạo sự kịch tính cho phim. 

Tốc độ và diễn biến của bộ phim

Sẽ có những cảnh quay có phân đoạn quan trọng hơn, vì vậy chuyên viên có thể làm chậm cảnh đó hơn. Những cảnh quay không quá quan trọng thì có thể đẩy nhanh để bộ phim được mượt mà hơn. 

Đảm bảo cảnh quay liên tục 

Người dựng phim cần đảm bảo có dòng chảy mạch lạc và liên tục cho bộ phim để mọi người không bị hụt hẫng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất trong việc kết nốt với cảnh quay ở nhiều địa điểm khác nhau. 

Khuếch đại cảm xúc nhân vật

Việc dựng phim quan trọng vì nó có thêm các hiệu ứng và màu sắc. Nhờ vậy mà cảm xúc nhân vật được hiện rõ hơn làm cho người xem cũng như đang trải qua nhiều cung bậc bảo xúc với khán giả. 

Quy trình làm việc

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Quý khách liên hệ với Producer.vn qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.
Producer.vn tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Producer.vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Producer.vn tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Producer.vn sẽ lên ý tưởng và kịch bản dựng phim.
Quý khách duyệt kịch bản.
Producer.vn sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Tiến hành dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Producer.vn sẽ tiến hành dựng phim theo đúng kịch bản
Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.
Producer.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cuối

Producer.vn có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.
Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Bảng giá dịch vụ

Cơ bản

7tr - 10tr

Giới thiệu bằng hiệu ứng 

Lên kịch bản
Chọn hình ảnh có sẵn
Chụp hình sản phẩm đưa vào video
Giọng đọc thuyết minh
Kỹ xảo cơ bản

VIP 

8tr- 10tr

TVC có MC giới thiệu

Lên ý tưởng 

Tạo kịch bản 
Quy phỏng vấn hiện trường
Dựng lồng ghép hiệu ứng

Kỹ xảo cơ bản

Giọng đọng thuyết minh
Kỹ xảo cơ bản

Pro

10 - 15tr

TVC doanh nghiệp 100% hiệu ứng

Thực hiện lên ý tưởng

Viết kịch bản

Dựng video dựa trên kỹ xào

Lồng ghép hiệu ứng chuyên nghiệp

Giọng đọc thuyết minh MC

TVC giới thiệu sản phẩm bằng hiệu ứng

TVC An Nữ Khang

TVC giới thiệu đồng hồ

Keo chít mạch

TVC kick men

Menu nails

TVC có MC giới thiệu

TVC bitcoin

TVC mỹ phẩm Yến Xôi

TVC doanh nghiệp

TVC MATECHWORK

Cam kết dịch vụ

Producer,vn dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với Quý khách những điều sau đây:

  • Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống.
  • Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.
  • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
  • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Một số sản phẩm TVC tiêu biểu