Một video ấn tượng, thu hút người xem ngoài nội dung hay, hình ảnh chất lượng, âm thanh tốt thì hiệu ứng video là một trong những yếu tố quan trọng. Đã đầu tư để  có một video ấn tượng, bạn nên thuê một đơn vị bên ngoài chuyên về làm hiệu ứng để được tư vấn và giúp bạn tạo ra sản phẩm chất lượng. Đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm VFX và kỹ xảo cho video theo yêu cầu, mang đến cho bạn với video hiệu ứng đẹp mắt nhất.

Làm hiệu ứng video
Làm hiệu ứng video

Kỹ xảo video là gì?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng xem các bộ phim siêu anh hùng, hay phim kiếm hiệp của Trung Quốc. Tại sao lại có thể nhân vật có thể bay được hay tạo ra các phép thuật. Tất cả dựa vào kỹ xảo điện ảnh (hay còn gọi là VFX).

Vậy kỹ xảo video là gì, VFX được hiểu được giản là việc dùng các phần mềm dựng phim chuyên dụng để tạo ra những hiệu ứng về mặt hình ảnh thêm vào các cảnh quay đã quay thật tại phim trường. Sử dụng kỹ xảo sẽ giúp tiết kiệm được các chi phí làm phim và giảm thiểu tai nạn tối thiểu.

Điều gì khiến một video đáng được xem?

Việc tạo ra một video đỉnh, chất lượng không phải là một việc dễ dàng. Các nhà làm phim phải tiềm hiểu rất nhiều yếu tố để tạo dựng được một video chuyên nghiệp. Phần quan trọng nhất của một video là nó có sự tương tác, bằng cách nào đó, với lượng công chúng mục tiêu phù hợp.

Video xuất sắc nhất là cái mà dễ xem và ẩn chứa những giá trị mà mọi người muốn quay lại. Nó còn tùy thuộc vào bạn khi mở rộng tầm nhìn, không đặt nặng yếu tố diễn xuất và kiểm nghiệm rằng có bao nhiêu giá trị ẩn chứa trong video của bạn có khả năng được truyền tải đến người xem.

Âm nhạc hoàn hảo, hiệu ứng video đặc biệt và những chi tiết sáng tạo đều đóng vai trò quan trọng như nhau khi góp phần đem đến một video chất lượng. Trong 3 yếu tố ấy, việc tạo hiệu ứng cho video được nhiều người đầu tư kỹ lưỡng, bởi lẽ đây chính là yếu tố quyết định đến với sự thành công của video ấy.

Lợi ích của việc làm hiệu ứng video

Luôn tạo sự hấp dẫn và thu hút người xem

Điểm ấn tưởng trong việc làm hiệu ứng video là khả năng thỏa sức sáng tạo và không giới hạn. Các bạn có thể thỏa thích sáng tạo hình thức thể hiện theo ý muốn. Với những hiệu ứng đẹp mắt cùng nội dung ấn tượng thì việc thu hút các lượt xem từ cộng đồng mạng là điều không thể tránh khỏi.

Dễ dàng tạo yếu tố viral

Trong lúc làm hiệu ứng video các bạn sẽ được sắp xếp, biến tấu lại nội dung sao cho phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của các nước, đem đến những thước phim ấn tượng cùng với kỹ xảo tuyệt đỉnh. Đây chính là lý do làm cho khả năng Viral của video animation tốt hơn những video marketing khác.

Đem lại cảm giác thú vị và nâng cấp nội dung

Với hiệu ứng đẹp, độc đáo sẽ rất dễ dàng thu hút và tiếp cận người xem. Một video được đầu tư kỹ lưỡng về hiệu ứng sẽ đem lại cảm giác thú vị cho người xem. Giúp bạn làm nổi bật những thông tin quan trọng qua hình ảnh, âm thanh. Nhờ đó người xem có thể đánh giá cao nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Chỉnh hiệu ứng video giúp thu hút người xem
Chỉnh hiệu ứng video giúp thu hút người xem

Các phần mềm chỉnh hiệu ứng video được nhiều người dùng nhất hiện nay

Phần mềm: Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements là một trong những phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay, với khả năng hỗ trợ dựng phim hay tạo hiệu ứng video chuyên nghiệp. Xuất file ở nhiều định dạng file video chất lượng cao  như .AVI, .MPEG, .MOV, .FLV, .MP4, .MKV… Tuy nhiên do hỗ trợ nhiều chức năng nên giao diện khá phức tạp, đòi hỏi người dùng mới phải sử dụng trong thời gian dài để nghiên cứu và thành thạo cách sử dụng.

Phần mềm: Corel VideoStudio

Kết hợp giữa nhiều thuật toán thông minh đi kèm thư viện hiệu ứng ảnh động và text phong phú. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio cho phép người dùng dàn dựng video và âm thanh chuyên nghiệp đi kèm một số hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ một số thiết bị đầu vào như DVD, D8, HDV… Và hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng chất lượng cao như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD-RAM…

Phần mềm: Magix Movie Editor

Điểm đặc biệt của phần mềm chỉnh kỹ xảo video: Magix Movie Editor là khả năng chèn ảnh 3D vào video, đi kèm nhiều nhạc nền miễn phí, hiệu ứng video sinh động bắt mắt. Nếu bạn là những người dàn dựng video thực thụ thì đây là một phần mềm hỗ trợ chỉnh hiệu ứng video không thể bỏ qua.

Công việc chèn hiệu ứng video là một công việc không hề đơn giản, chính vì vậy sử dụng dịch vụ làm hiệu ứng video là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm video hiệu ứng chuyên nghiệp, mang đến cho bạn video với hiệu ứng đẹp mắt.

Các dịch vụ dựng kỹ xảo tại Producer.vn

 • Dựng phim doanh nghiệp
 • Dịch vụ dựng phim ca nhạc
 • Dựng sub video
 • Dựng phim intro, outro
 • Dịch vụ dựng phim cưới
 • Đáp ứng một số yêu cầu khác

Các ngành thường sử dụng kỹ xảo VFX trong phim quảng cáo

 • Phim quảng cáo ngành Bất động sản
 • Phim quảng cáo Dược phẩm
 • Phim quảng cáo ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Phim quảng cáo ngành FMCG

Bảng giá làm kỹ xảo video theo yêu cầu

 
DỊCH VỤMÔ TẢGIÁ (VNĐ)
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event

Làm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video và lồng nhạc

2.000.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro5.500.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D16.500.000
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật1.000.000

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu các phần mềm chuyên dụng làm video
 • Ý tưởng độc lạ, mới mẻ, tạo nen khác biệt và đẳng cấp tinh tế trong từng chi tiết nhỏ
 • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng. Chúng tôi bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
 • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Quy trình sử dụng dịch vụ

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

 • Quý khách liên hệ với Producer.vn qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.
 • Producer.vn tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

 • Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
 • Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Producer.vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

 • Producer.vn tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Producer.vn sẽ lên ý tưởng thu âm và viết kịch bản.
 • Quý khách duyệt kịch bản.
 • Producer.vn sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Tiến hành thu âm – lồng tiếng và dựng bản thu

 • Producer.vn sẽ tiến hành thu âm – lồng tiếng theo đúng kịch bản và dựng bản thu âm.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.
 • Producer.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cuối

 • Producer.vn có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.
 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Cam kết dịch vụ tại Producer.vn

Producer,vn dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với Quý khách những điều sau đây:

 • Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống.
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.
 • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
 • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

4