Dịch vụ làm VFX và Kỹ xảo cho video theo yêu cầu.

Một video ấn tượng, thu hút người xem ngoài nội dung hay, hình ảnh chất lượng, âm thanh tốt thì hiệu ứng video là một trong những yếu tố quan trọng. Đã đầu tư để có một video ấn tượng, bạn nên thuê một đơn vị bên ngoài chuyên về làm hiệu ứng để được tư vấn và giúp bạn tạo ra sản phẩm chất lượng. Đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm hiệu ứng video, mang đến cho bạn với video hiệu ứng đẹp mắt nhất.

Làm hiệu ứng video
Làm hiệu ứng video

Điều gì khiến một video đáng được xem?

Việc tạo ra một video đỉnh, chất lượng không phải là một việc dễ dàng. Các nhà làm phim phải tiềm hiểu rất nhiều yếu tố để tạo dựng được một video chuyên nghiệp. Phần quan trọng nhất của một video là nó có sự tương tác, bằng cách nào đó, với lượng công chúng mục tiêu phù hợp.

Video xuất sắc nhất là cái mà dễ xem và ẩn chứa những giá trị mà mọi người muốn quay lại. Nó còn tùy thuộc vào bạn khi mở rộng tầm nhìn, không đặt nặng yếu tố diễn xuất và kiểm nghiệm rằng có bao nhiêu giá trị ẩn chứa trong video của bạn có khả năng được truyền tải đến người xem.

Âm nhạc hoàn hảo, hiệu ứng video đặc biệt và những chi tiết sáng tạo đều đóng vai trò quan trọng như nhau khi góp phần đem đến một video chất lượng. Trong 3 yếu tố ấy, việc tạo hiệu ứng cho video được nhiều người đầu tư kỹ lưỡng, bởi lẽ đây chính là yếu tố quyết định đến với sự thành công của video ấy.

Lợi ích của việc làm hiệu ứng video

Luôn tạo sự hấp dẫn và thu hút người xem

Điểm ấn tưởng trong việc làm hiệu ứng video là khả năng thỏa sức sáng tạo và không giới hạn. Các bạn có thể thỏa thích sáng tạo hình thức thể hiện theo ý muốn. Với những hiệu ứng đẹp mắt cùng nội dung ấn tượng thì việc thu hút các lượt xem từ cộng đồng mạng là điều không thể tránh khỏi.

Dễ dàng tạo yếu tố viral

Trong lúc làm hiệu ứng video các bạn sẽ được sắp xếp, biến tấu lại nội dung sao cho phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của các nước, đem đến những thước phim ấn tượng cùng với hiệu ứng tuyệt đỉnh. Đây chính là lý do làm cho khả năng Viral của video animation tốt hơn những video marketing khác.

Đem lại cảm giác thú vị và nâng cấp nội dung

Với hiệu ứng đẹp, độc đáo sẽ rất dễ dàng thu hút và tiếp cận người xem. Một video được đầu tư kỹ lưỡng về hiệu ứng sẽ đem lại cảm giác thú vị cho người xem. Giúp bạn làm nổi bật những thông tin quan trọng qua hình ảnh, âm thanh. Nhờ đó người xem có thể đánh giá cao nội dung mà bạn muốn truyền tải.

 

Chỉnh hiệu ứng video giúp thu hút người xem
Chỉnh hiệu ứng video giúp thu hút người xem

Các phần mềm chỉnh hiệu ứng video được nhiều người dùng nhất hiện nay
Phần mềm: Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements là một trong những phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay, với khả năng hỗ trợ dựng phim hay tạo hiệu ứng video chuyên nghiệp. Xuất file ở nhiều định dạng file video chất lượng cao  như .AVI, .MPEG, .MOV, .FLV, .MP4, .MKV… Tuy nhiên do hỗ trợ nhiều chức năng nên giao diện khá phức tạp, đòi hỏi người dùng mới phải sử dụng trong thời gian dài để nghiên cứu và thành thạo cách sử dụng.

Phần mềm: Corel VideoStudio

Kết hợp giữa nhiều thuật toán thông minh đi kèm thư viện hiệu ứng ảnh động và text phong phú. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio cho phép người dùng dàn dựng video và âm thanh chuyên nghiệp đi kèm một số hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ một số thiết bị đầu vào như DVD, D8, HDV… Và hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng chất lượng cao như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD-RAM…

Phần mềm: Magix Movie Editor

Điểm đặc biệt của phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Magix Movie Editor là khả năng chèn ảnh 3D vào video, đi kèm nhiều nhạc nền miễn phí, hiệu ứng video sinh động bắt mắt. Nếu bạn là những người dàn dựng video thực thụ thì đây là một phần mềm hỗ trợ chỉnh hiệu ứng video không thể bỏ qua.

Công việc chèn hiệu ứng video là một công việc không hề đơn giản, chính vì vậy sử dụng dịch vụ làm hiệu ứng video là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm video hiệu ứng chuyên nghiệp, mang đến cho bạn video với hiệu ứng đẹp mắt.

Các dịch vụ dựng hiệu ứng tại Producer.vn

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event Làm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video và lồng nhạc

2.000.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro 5.500.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D 16.500.000
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật 1.000.000

Dựng phim doanh nghiệp

Dịch vụ dựng phim ca nhạc

Dựng sub video

Dựng phim intro, outro

Dịch vụ dựng phim cưới

Đáp ứng một số yêu cầu khác

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu các phần mềm chuyên dụng làm video
Ý tưởng độc lạ, mới mẻ, tạo nen khác biệt và đẳng cấp tinh tế trong từng chi tiết nhỏ
Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng. Chúng tôi bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 

2 bình luận về “Dịch vụ làm VFX và Kỹ xảo cho video theo yêu cầu.”

Viết một bình luận