Làm sub – phụ đề tiếng Việt

Bạn thường xem các video bằng tiếng Anh nhưng lại không nghe giỏi tiếng Anh và không hiểu họ nói gì. Với dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng việt tại Producer.vn, sẽ giúp bạn chuyển tải nội dung một cách dễ hiểu và chính xác nhất.

Làm sub – Phụ đề là gì?

Phụ đề video là phần chữ nổi trên màn hình mà người xem có thể đọc để hiểu nội dung video. Phụ đề giúp bạn hiểu: là phần dịch lời từ tiếng nước ngoài hoặc những suy nghĩ bạn muốn viết ra trong video cho người khác đọc và hiểu video có nội dung gì, những nhân vật trong video đang nói gì, đang nghĩ gì. Có thể nói phụ đề là “biên dịch của video”, là cầu nối của nội dung video và người xem. Vì vậy, phụ đề rất quan trọng.

Dịch thuật phụ đề phim, video không hề đơn giản như bạn nghĩ

Để có một phụ đề hay, chính xác công việc dịch phụ đề phim, video phải trải qua các công đoạn:

Công đoạn đầu tiên là dịch thuật (translate): công đoạn này đòi hỏi người dịch cần có kiến thức về ngoại ngữ tốt để có thể dịch chuẩn xác nhất.
Biên tập (edit): Để có thể biên tập tốt cần nắm rõ ngữ pháp, vận dụng sáng tạo khả năng ngôn ngữ trong câu.
Căn chỉnh thời gian (timing): Đây là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để khớp lời thoại với nhân vật.
Tạo hiệu ứng phụ đề (typeset): Đòi hỏi sự sáng tạo cao.
Ghép phụ đề (Encode) vào video

Dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng việt chuyên nghiệp

.Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng việt uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với Producer.vn.  Với kinh nghiệm gần 5 năm làm video, chúng tôi tự tin với các video đã và sẽ làm cho khách hàng.

Producer.vn có đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt sẽ mang đến cho khách hàng những bài dịch chất lượng và chính xác. Ngoài ra, đội ngũ này còn có vốn từ rất phong phú sẽ khiến bài đọc của các bạn mềm mại và đầy cuốn hút.
Đội ngũ biên tập, dựng video có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ chèn phần phụ đề vào video một cách chính xác và khớp với hình chạy trong video.
Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn
Chi phí cạnh tranh, giá rẻ và tiết kiệm.
Chúng tôi nhận dịch thuật khá đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dịch thuật nội dung trình chiếu cho những buổi hội thảo hay các khóa học; dịch thuật Video Clip, file ghi âm cho các cá nhân và tổ chức; dịch thuật phim giới thiệu, quảng cáo các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hay những địa điểm du lịch……

Hãy đến với dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video của chúng tôi đảm bảo chất lượng, thời gian và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

BẢNG GIÁ LÀM PHỤ ĐỀ

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Phụ đề dưới 30 phút – Người dịch trên 10 năm kinh nghiệm

– Phụ đề hiển thị sắc nét, khớp nội dung

– Dịch chính xác theo ngữ cảnh

– File phụ đề riêng chạy kèm video

– Chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu

Liên hệ
 

Phụ đề trên 30 phút

 

45.000/ phút

Viết một bình luận