Gói VIP quay phim bài giảng

Hiện nay, đối với những tổ chức, công ty, doanh nghiệp dịch vụ quay phim bài giảng hiện nay đã trở thành một lựa chọn quen thuộc để lưu lại những bài giảng, những buổi hội thảo. Các video này sử dụng làm tư liệu cho việc đào tạo, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Và để đáp ứng cho khách hàng muốn đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng video, Producer cung cấp gói VIP quay phim bài giảng chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim bài giảng ?

Đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao

Công nghệ thông tin phát triển nhờ máy tính, điện thoại thông minh cùng với sự hỗ trợ của mạng Internet giúp con người luôn có cơ hội học tập ở mọi nơi mọi hoàn cảnh. Đối với môi trường tổ chức như doanh nghiệp, việc quy phim lại những bài giảng trong khóa đào tạo nhân viên cũ, mới tại công ty sẽ giúp xây dựng tài liệu công việc được lưu trữ online và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Đó là ưu điểm của dịch vụ quay phim.

Tiện lợi, nhanh chóng

Chỉ cần với những chiếc máy quay hiện đại được đặt trong không gian quay phim là nơi diễn ra buổi dạy cùng với nhân lực phụ trách máy quay, điều chỉnh các góc quay để có thể bao quát được buổi dạy đã tạo nên những sản phẩm thước phim chân thật và chuyên nghiệp cho những lần ôn lại bài giảng rất tiện lợi.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Những bài giảng online trên các mạng truyền thông như Youtube hay là dịch vụ quảng cáo video bài giảng trên các website mà chúng ta thường thấy là sản phẩm của nhận quay phim bài giảng chuyên nghiệp. Với sự đầu tư chi phí quay phim bài giảng ban đầu, bạn sẽ thu được những lợi ích có giá trị hơn cả số ban đầu bạn bỏ ra cho quay phim bài giảng vì nhu cầu của khách hàng là khá lớn.

Dịch vụ quay phim bài giảng gói VIP

Những bài giảng online trên các trang mạng truyền thông như Youtube hay là dịch vụ quảng cáo video bài giảng trên các website mà chúng ta thường thấy là sản phẩm của dịch vụ quay phim bài giảng chuyên nghiệp.

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim bài giảng chuyên nghiệp, Producer.vn hiện đang cung cấp những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, đa dạng về các loại hình.

Producer.vn cung cấp đa dạng các gói quay phim, đặc biệt với nhu cầu quay video bài giảng ngày càng đề cao về chất lượng, chúng tôi cung cấp gói VIP dịch vụ quay bài giảng nhằm đáp ứng được yêu cầu của đại đa số khách hàng.

Giá gói VIP quay phim bài giảng

Dịch vụ quay phim bài giảng chuyên nghiệp thuộc Producer.vn của chúng tôi được tính theo giá cả cạnh tranh trên thị trường, và các dịch vụ quay phim trọn gói theo tháng. Giá dịch vụ quay video bài giảng phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn thời gian, kỹ thuật dựng và thiết bị quay, bao gồm các lựa chọn:

Gói VIP quay bài giảng
  • Quay phim bài giảng  theo yêu cầu.
  • Thời lượng :
  • Sử dụng 2 máy quay phim.
  • Máy quay phim: C100 markiihoặc Black magic.
  • Có các thiết bị đi kèm máy quay.
  • Dựng phim: Cơ bản  hoặc Phức tạp.
  • Thời gian nhận sản phẩm: 1 – 3 tuần (tùy số lượng + yêu cầu)
  • Thời gian, địa điểm quay: tùy thuộc khách hàng (có dao động về chi phí)
Quay phim 1 buổi + Dựng cơ bản Báo giá theo yêu cầu
Quay phim 1 buổi + Dựng phức tạp Báo giá theo yêu cầu
 Quay phim 1 ngày + Dựng cơ bản Báo giá theo yêu cầu
Quay phim 1 ngày + Dựng phức tạp Báo giá theo yêu cầu

 

Báo giá trên đây đã bao gồm các thiết bị đi kèm máy quay, có thể sử dụng đồng thời 2 máy quay phim để có chất lượng tốt nhất.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng Producer.vn sẽ có những tư vấn phù hợp về gói dịch vụ cho khách hàng.

Với mục tiêu luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đến cho khách hàng. Đội ngũ ekip làm việc tại Producer.vn luôn sử dụng những kinh nghiệm vốn có lâu năm trong lĩnh vực phim ảnh, đồng thời có những sáng tạo độc đáo để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất, xứng tầm với giá trị của nó.

Liên hệ với chúng tôi sớm để đáp ứng hết nhu cầu học tập của người học với những video bài giảng chất lượng nhất.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Hotline:

0966 399 338

0968 188 366

Email: tuvan@producer.vn

Sản phẩm tiêu biểu:

Bài giảng dạy marketing – motiongraphic
https://www.youtube.com/watch?v=nyxxIUME76o
Video bài giảng thiết kế
https://www.youtube.com/watch?v=ACBSk6dm-i0
Bài giảng vinhomes
https://www.youtube.com/watch?v=43WWqw3HS0s

 

Hậu trường thực hiện:

 

 

 

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo