Dựng phim intro, outro

Xu hướng dựng phim Intro & Outro 2018 ấn tượng theo phong cách mới đang là “mốt làm phim” khiến nhiều doanh nghiệp phải mê mệt khi làm video hoặc làm phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng đó, Producer.vn cung cấp dịch vụ dựng phim Intro & Outro 2018 ấn tượng với ý tưởng sáng tạo và không kém phần hấp dẫn nhằm lôi cuốn, thu hút công chúng, khách hàng tiềm năng.

 

Dựng phim intro, outro 2018
Dựng phim intro, outro 2018

Khái quát về kỹ thuật dựng phim Intro & Outro

Xu hướng dựng phim Intro và Outro ngày nay không chỉ gói gọn với các nội dung cơ bản kinh điển, thay vào đó hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động và kỹ xảo ấn tượng là “mốt” làm intro, outro rất được lòng các doanh nghiệp.

Intro và Outro là gì?

Intro

Intro là phần video đầu tiên của một bộ phim, phóng sự, video, clip viral hay TVC, dùng để giới thiệu một số thông tin chính về bộ phim, phóng sự, video, clip viral hay TVC đó. Đối với phim, video quảng cáo của doanh nghiệp thì intro thường cho người xem biết những thông tin cơ bản cần được xuất hiện trước nhất của doanh nghiệp.

Outro

Outro là phần video cuối cùng một bộ phim, phóng sự, video, clip viral hay TVC, dùng để kêu gọi hành động từ phía người xem (call-to-action). Đối với phim, video quảng cáo của doanh nghiệp thì outro thường kêu gọi người xem like, share nếu đăng trên các kênh social media hoặc mua hàng ngay, tham quan showroom, gọi điện để được tư vấn khi phát trên các kênh truyền hình.

Tại sao cần Dựng phim Intro & Outro 2018 ấn tượng?

Một đoạn phim, phóng sự, video có intro và outro ấn tượng sẽ:

+ Làm tôn lên giá trị, đẳng cấp của bộ phim, video quảng cáo.

+ Mang đến cho bộ phim, video quảng cáo của doanh nghiệp vẻ hấp dẫn, thu hút, khiến công chúng muốn “nán lại” mục sở thị xem bộ phim, video này nói về điều gì, đẹp và hay đến mức nào.

+ Intro và outro cũng giống như một dấu hiệu, đặc điểm nhận diện, “cộp mác” bản quyền cho các sản phẩm phim, phóng sự, video của công ty bạn, hạn chế mọi sự nhầm lẫn với các nhãn hiệu khác, chỉ cần từng chi tiết phát lên, khán giả đã biết đây là một bộ phim, video, phóng sự nói về công ty bạn.

Dịch vụ dựng phim intro, outro tại Producer.vn

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event Làm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video và lồng nhạc

2.000.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro 7.000.000 – 15.000.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D 16.500.000
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật 1.000.000

INTRO FILMEDITING GOLD

Nội dung

Dựng intro, outro cho phim sản phẩm

Dựng intro, outro cho phim doanh nghiệp

Dựng intro, outro giới thiệu

Sản phẩm

+1 bộ 2 sản phẩm: intro và outro

+Kết hợp kỹ xảo hình ảnh và âm thanh

+Thời gian xử lý: 7 ngày

+Chi phí:  Liên hệ

 

Dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp

Producer.vn luôn tự hào là đơn vị có đội ngủ quay phim chụp hình có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề chụp hình quay phim sự kiện – quảng cáo TVC – Video Viral – Sản Phẩm – Quay Phóng sự cưới và… sẽ mang đến cho quý khách những thướt phim, những hình ảnh sống động nhất, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn.

Để có một tác phẩm tốt có chất lượng thì phải hội đủ hai yếu tố đó là con người và máy móc thiết bị. Bên cạnh đội ngủ quay phim có kinh nghiệm, có chuyên môn cao chúng tôi còn có hệ thống thiết bị máy quay, máy chụp chuyên dụng để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà giá rẻ nhất.

Ngoài ra Producer.vn còn cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm uy tín chất lượng, có thể truy cập link (http://producer.vn/quay-phim-gioi-thieu-san-pham)

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Hotline:

0966 399 338

0832 11 55 00​

Email: tuvan@producer.vn

Viết một bình luận