Làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp

 

Bên cạnh những hình thức giải trí mà chúng ta thường lựa chọn thì phim hoạt hình 2D vẫn giữ được vị thế trong khán giả. Vậy để làm phim hoạt hình 2D thành những tác phẩm để chiếm trọn trái tim khán giả, cùng khám phá những nội dung thú vị làm phim hoạt hình 2D.

 

Làm phim hoạt hình 2D tổng quan

 

Phim hoạt hình 2D được sản xuất dựa trên quy trình làm phim tiêu chuẩn. Phim hoạt hình 2D là phương pháp sản xuất phim hoạt hình được ra đời từ rất sớm, từ thế kỉ 19. Đó là một chuỗi liên tiếp bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau để tạo ra chuyển động của nhân vật.

Với sự đa dạng về nội dung ý tưởng và kết hợp với các phần mềm làm phim hoạt hình 2D để tạo thành những tác phẩm theo ý bạn.

 

 

 

Phần mềm làm phim hoạt hình 2D đơn giản và miễn phí

 

Để làm được những sản phẩm phim hoạt hình 2D thì bạn cần sử dụng những phần phim dựng phim và sản xuất phim hoạt hình 2D thật hữu ích, có thể là cho những người mới làm cũng có thể làm được.

 

  • After Effect

 

Phần mềm làm phim chuyên nghiệp và chất lượng. Một vài chức năng chính: Cho phép tạo chuyển động cho các nhân vật, rồi tạo khớp miệng, thiết kế logo hoạt hình và hoạt động. Đặc biệt tạo intro cho bộ phim hoạt hình.

 

  • Scratch

 

Đây là phần mềm làm phim hoạt hình 2D đơn giản cho thiếu nhi. Ưu điểm của phần mềm là làm cực kỳ đơn giản và giúp cho người làm phim học được tính logic trong cách làm phim hoạt hình 2D. Kéo và thả các bạn làm phim sẽ có những tác phẩm theo ý mình.

 

  • Web Cartoon Maker

 

Đây là phần mềm làm phim 2D trực tuyến đơn giản. Phần mềm này miễn phí 100% không có quảng cáo và không có giới hạn. Vì vậy có thể tải về và thoải mái sử dụng.

Nếu các bạn quan tâm tới dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Producer.vn, tham khảo tại đây

Dịch vụ làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp

 

Phim hoạt hình 2D là dạng phim hoạt họa sử dụng kỹ thuật đồ họa bằng cách chụp hoặc vẽ tỉ mỉ các cử động nhỏ của nhân vật, sử dụng các công cụ tạo chuyển động liền mạch cho những hình ảnh riêng lẻ. 

Các sản phẩm phim hoạt hình 2D ê-kíp Producer.vn thực hiện đều đảm bảo yêu cầu:

  • Phim hoạt hình có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng
  • Tạo hình nhân vật đẹp, chuyển động linh hoạt
  • Nội dung phim đúng kịch bản khách hàng yêu cầu
  • Ê-kíp dựng phim hoạt hình là những người có kinh nghiệm lâu năm luôn nắm bắt được những kỹ thuật dựng phim hiện đại và xu hướng mới.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường