Làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp

 

Bạn say mê với những bộ phim hoạt hình 3D và mong muốn được có những sản phẩm như vậy từ ý tưởng của chính mình, vậy thì làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những hướng dẫn và ghi chú cho mình khi cùng tìm hiểu. Sẽ có rất nhiều gợi ý và ý tưởng hay để bạn sớm hoàn thành tác phẩm.

 

Lợi ích của phim hoạt hình 3D

 

Khi chúng ta nhắc tới những tạo hình phức tạp kích thích thị giác của con người thì không có gì có thể phù hợp với hoạt hình 3D. Phim hoạt hình 3D có thể được hiểu đơn giản là một thước phim được tạo nên trên không gian 3 chiều cả chiều cao, chiều rộng và chiều sâu, mang đến cho người xem tận hưởng cái nhìn mới mẻ về sản phẩm mà trước nay họ chưa nhìn thấy

Với phim hoạt hình 3D dễ dàng thu hút sự chú ý. Theo nghiên cứu, bạn phải thu hút sự chú ý của người xem trong vòng 20 giây, hoặc bạn sẽ không được ai chú ý cả. Hình ảnh động 3D hoàn toàn không làm chúng ta thất vọng, nó có thể thu hút sự chú ý của người xem trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, với hình ảnh động 3D, bạn có thể trình diễn một sản phẩm theo những cách vượt ra ngoài những gì nhiếp ảnh thông thường hoặc những video ảnh có thể cho thấy. Ví dụ như hình ảnh 3D có thể bay qua thép rắn của động cơ hoặc phóng to cực đại từ không gian bên ngoài xuống đến hạt nhân của tế bào…..

 

Làm phim hoạt hình 3D trên máy tính

 

Máy tính được sử dụng cho cả thiết kế và hoàn thiện các khâu làm phim 3D. Quy trình làm phim hoạt hình 3D trên máy tính với những phần mềm hỗ trợ đắc lực được ưu tiên sử dụng để khai thác và sử dụng tối đa các chức năng của phần mềm.

 

 

 • Lên ý tưởng: Tiềm năng của sự thành công dự án phim nằm ở ý tưởng
 • Tóm gọn ý tưởng thành câu chuyện- Text treatment, giúp sàng lọc và lựa chọn ra các ý tưởng trùng nhau. Hoàn thành kịch bản.
 • Phiên bản vẽ tay truyện tranh của bộ phim
 • Giọng nói của nhân vật được thu âm bản nháp
 • Xem-cảm nhận-dựng nhân vật trong không gian 3 chiều
 • Thực hiện những cảnh quay đầu tiên
 • ….
 • Xuất phim và dựng hậu kỳ.

Đó là những bước cơ bản nhất cần phải có để có thể hoàn thành bộ phim hoạt hình 3D trên máy tính.

 

Dịch vụ làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp

 

Nhằm mang đến dịch vụ làm phim hoạt hình chuyên nghiệp (http://producer.vn/lam-phim-hoat-hinh-chuyen-nghiep), Producer.vn luôn thực hiện theo các các tiêu chí:

 • Đáp ứng đúng yêu cầu của công ty, cá nhân, doanh nghiệp thuê làm phim quảng cáo, phim trước hết phải làm đúng ý tưởng và kịch bản.
 • Các chuyển động, âm thanh, hình ảnh và màu sắc cần bắt mắt, không có lỗi sai.
 • Producer.vn luôn đặt tiêu chí đảm bảo bộ phim thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Với đội ngũ quay phim, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, Producer.vn chuyên thực hiện quay phim, dựng phim và xử lý hậu kỳ và mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng và lựa chọn đa dạng.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường