Quay phim bằng flycam

Để có những thước phim đẹp được quay bằng công nghệ hiện đại mà không phải bằng cụ nào khác, đó chính là quay phim bằng flycam. Để khám phá nhiều hơn công cụ này chúng ta cùng tìm hiểu qua những hướng dẫn và giới thiệu bên dưới để hiểu thêm.

1.Giới thiệu quay phim bằng flycam

Nếu bạn muốn những thước phim của mình trở nên sống động hơn thì hãy ưu tiên sử dụng quay phim bằng flycam. Đó là sử dụng thiết bị flying cam để điều khiển và quay theo những bối cảnh đã dựng sẵn lên kịch bản quay. Thiết bị này rất hiện đại với việc nổi bật đối tượng chính ở khoảng rộng với khoảng cao và xa hơn hẳn.

2.Ưu điểm của quay phim bằng flycam
Đẹp: Đương nhiên với sự bao quát tầm nhìn và lấy được cảnh từ trên cao nhìn xuống tạo chiều sâu nên sẽ hoàn toàn nâng tầm chất lượng của thước phim.
Hiện đại: Nếu sử dụng những máy quay đặt dưới và điều chỉnh di chuyển chỉ theo được chiều rộng mà bị hạn chế chiều cao thì hãy nên sử dụng flycam.
Chiều sâu: Đây là những yêu cầu của quay phim cơ bản khi những thước phim và cảnh phim được quay trên cao bao quát nên lấy được cảnh chi tiết mà máy quay ở dưới không lia đến được hết.
Tiện lợi: Máy chạy bằng pin, không gây ô nhiễm môi trường và không quá to để cất hay di chuyển nên đoàn làm phim sẽ tiêt kiệm được kha khá công sức thực hiện quay, di chuyển và mang đồ.
3.Một số thước phim quay bằng flycam

Một số thước phim quay bằng flycam đã góp phần tạo nên sự thu hút của sản phẩm công nghệ làm phim này. Cùng chiêm ngưỡng để có nhiều ý tưởng hơn cho dự định quay phim của bạn trong các: lễ cưới, quay giới thiệu dự án hay giới thiệu khu đô thị….

 

 

Sản phẩm tiêu biểu:

Park City
https://www.youtube.com/watch?v=mGZbm6UWOQE
Cầu Nhật Tân
https://www.youtube.com/watch?v=n_H0tWYzDjA

Hậu trường thực hiện:

 

 

 

 

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo