Quay phim full hd chuyên nghiệp

Nhiều cá nhân và các tập đoàn, công ty có rất nhiều sự kiện diễn ra cần được ghi hình lại, nhất là trong những sự kiện quan trọng. Chính vì thế mà nhiều dịch vụ quay phim full HD chất lượng ngày càng ra đời càng nhiều để ghi lại những hình ảnh đẹp, những giây phút thiêng liêng lắng đọng. Và các khách hàng luôn đi tìm những giải pháp cho sản phẩm video chất lượng, giá cả hợp lý, nội dung truyền tải rõ ràng. 

Định dạng Full HD là gì?

Full HD – 1080i: Định dạng HD 1080i có số lượng mật độ ảnh (1920×1080 pixel) gần như gấp đôi 720p, cho khả năng hiển thị các khung hình lớn hơn khá nhiều so với 720p.

Full HD – 1080p: Định dạng HD 1080p có số lượng mật độ ảnh bằng với HD 1080i, tuy nhiên, tần số quét (khung hình/giây) của HD 1080p là 60 f/s, trong khi tần số quét của của HD 1080i chỉ đạt 30 f/s. Vì thế, những bộ phim HD 1080p trông sẽ mịn màng hơn so với những bộ phim 1080i.

Ưu điểm của quay phim Full HD

Nhờ những ưu điểm sau mà phim Full HD được ưa chuộng nhiều trong các loại video:

Video HD mang lại cho chúng ta trải nghiệm tuyệt vời với độ nét cao, khiến bạn vô cùng hài lòng khi theo dõi những thước phim.

Dung lượng file không quá cao, dễ upload.

Độ chi tiết tốt, độ phân giải cao.

Hình thức quay phim Full HD phổ biến trên nhiều loại thiết bị.

Dễ dàng xem trên nhiều loại thiết bị.

 

Phần mềm quay phim màn hình Full HD

Các phần mềm dễ sử dụng để quay màn hình máy tính:

  • Bandicam 4.0.0 Full Key

– Hỗ trợ ghi lại video màn hình máy tính: ghi lại video với định dạng AVI, MP4 chất lượng cao, dung lượng nhỏ.

– Hỗ trợ thời gian ghi video lên tới 24h, độ phân giải lên tới 3840×2160.

– Hỗ trợ tải video chất lượng 720p/1080p lên Youtube không cần chuyển đổi, tải bandicam và cài đặt sử dụng bạn sẽ có nhiều video chất lượng để upload lên Youtube.

– Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính, xuất các định dạng JPG, PNG và BMP.

– Bancicam hỗ trợ các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM.

  • Microsoft. Expression Encoder 4

Microsoft Expression Encoder được chia thành hai ứng dụng riêng biệt: một cho chụp và phần còn lại để chỉnh sửa. Công cụ Screen Capture là một công cụ tối thiểu và trực quan để ghi lại màn hình, webcam hoặc âm thanh. Ở phía bên trái, bạn có thể xem trước các chức năng, trong khi các tùy chọn phù hợp là để mã hóa video.

  • Microsoft Community Clips

Microsoft Community Clips là một trong những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất do hãng Microsoft phát hành, một trong những nhà phát hành phần mềm với nhiều phần mềm nổi tiếng sử dụng cho máy tính như đình đám nhất là hệ điều hành Windows, phần mềm văn phòng Office, và một số phần mềm khác Community Clips  ghi lại video với chất lượng video tốt kèm theo tốc độ quay phim cao mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng

  • Freez Video Capture

Freez Screen Video Capture là phần mềm miễn phí giúp bạn ghi hình và thu âm thành thành tập tin AVI. Khi lưu dưới dạng âm thanh nó có thể lưu dưới các định dạng PMC, MP3, OGG, ADPCM ….. Ngoài ra nó cũng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các tùy chọn thu, tạm ngừng, dừng, tùy chọn hoặc thoát.

  • TinyTake

TinyTake là phần mềm quay video màn hình kèm theo chụp ảnh và thực hiện nhiều tính năng để ghi lại các thao tác đang thực hiện trên màn hình máy tính, với khả năng nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng chụp và quay video tại vị trí một cửa sổ chương trình nào đó hoặc toàn màn hình, thậm chí bạn có thể chụp ảnh toàn webcam của bạn

  • Open Broadcaster Software

Open Broadcaster Software (hay OBS) là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn truyền trực tiếp hình ảnh và âm thanh qua Internet. Bên cạnh đó, bạn còn có thể quay hình và ghi âm lại những tệp media trên Internet và lưu về máy tính của mình.

Các loại máy quay Full DH cầm tay

Samsung W200

Toshiba Camileo S20

BenQ DV S11

Sany Xacti VPC-CS1

Samsung ST80

Dịch vụ quay phim Full HD chất lượng

Producer.vn chuyên cung cấp dịch vụ quay phim Full HD hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng từng khung hình góc máy để tạo ra những thước phim đẹp mắt, kịch bản được đầu tư kĩ lưỡng. Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác ở lĩnh vực quay và dựng phim, Producer sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Viết một bình luận