Quay phim quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các video hình ảnh kết hợp âm thanh để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng là một cách rất hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì thế Producer.vn đã cho ra đời dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm.

THẾ NÀO LÀ PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM?

Khái niệm phim quảng cáo đã không còn quá xa lạ đối với những người làm marketing.

Một số loại hình sản xuất phim quảng cáo mà các doanh nghiệp thường hướng nội dung quảng bá giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, năng lực, xây dựng tạo niềm tin đến khách hàng… Trong đó quảng cáo sản phẩm là một trong những cách quảng bá chân thực và hữu hiệu nhất để tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Khách hàng thường sử dụng dịch vụ quay phim HD đối với các loại phim quảng cáo.

Trong 1 quảng cáo sản phẩm thì đối tượng chính cần làm nổi bật lên chính là sản phẩm được nói đến. Cần chú trọng vào hình thức, nội dung, công dụng, mẫu mã, hoặc các tính năng nổi bật của sản phẩm …

 

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

1. Truyền thông qua mạng xã hội

Sử dụng phương thức truyền thông phim quảng cáo sản phẩm qua mạng xã hội, các marketer có thể sử dụng các kênh truyền thông khác nhau như: facebook, instagram, blog, youtobe…

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo các khảo sát, có 2/5 người tìm kiếm sản phẩm mới và có thói quen tiêu dùng trên ứng dụng Facebook. Những thước phim quảng cáo sản phẩm hoàn toàn có thể tận dụng kênh truyền thông này để PR, quảng cáo vô cùng hiệu quả. Các trang cộng đồng trên Facebook với lượt follow cực khủng cũng chính là cơ hội để trình chiếu phim doanh nghiệp. Ngoài Facebook, nhiều ứng dụng như Instagram, Youtobe, Blog cũng là phương thức truyền thông giá trị để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp.

2. Truyền thông qua quảng cáo ngoài trời

Sử dụng phương thức truyền thông phim quảng cáo sản phẩm hiệu quả khi phát đoạn phim tại một số tòa nhà cao ốc, nhà chung cư, tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Đây cũng được xem là một phương pháp thông minh để thúc đẩy doanh số, tiếp cận các đối tượng khách hàng và quảng bá thương hiệu, nâng cao tầm vóc, vị thế cho doanh nghiệp.

3. Truyền thông qua kênh báo chí

Báo mạng điện tử và Truyền hình chính là những kênh thông tin quan trọng và có số lượng công chúng theo dõi cao. Đây chính là lợi thế để tận dụng báo chí làm phương thức truyền thông phim quảng cáo sản phẩm.

Tuy nhiên, vì chi chí quảng cáo truyền hình báo chí thường khá cao nên cần phải tính toán cẩn thận cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bạn có thể cân nhắc tính hiệu quả của các phương thức truyền thông để có lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

4. Truyền thông trực tiếp tại hội chợ, triển lãm, sự kiện

Phim quảng cáo sản phẩm có thể được trình chiếu tại một số sự kiện chăm sóc khách hàng, hội chợ để nhiều người tiêu dùng tìm đến với sản phẩm, thương hiệu công ty. Đây là một phương thức truyền thông phim quảng cáo sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí khi biết tận dụng thời điểm, sự kiện để tăng cao hiệu quả truyền thông.

5. Truyền thông trên website công ty

Trong những phương thức truyền thông phim quảng cáo sản phẩm thì đây là phương thức kém hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đăng bộ phim lên website của công ty chẳng tốn kém thêm chi phí và lại cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp là thực sự cần thiết.

CHI PHÍ SẢN XUẤT LUÔN LÀ BÀI TOÁN KHÓ ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Giá trị đắt đỏ nhất của một thước phim quảng cáo sản phẩm là ý tưởng, có những ý tưởng xuất sắc khuấy động được cảm xúc và làm rung cảm tâm hồn người xem, tới mức họ ngay lập tức muốn sử dụng sản phẩm của nhãn hàng đó.

Thông thường các phim quảng cáo thương có chi phí khá lớn.Có thể chỉ cần 1.000 USD, mà cũng có thể phải tiêu tốn đến con số hàng triệu USD cho vài chục giây ngắn ngủi, tùy thuộc vào ý tưởng kịch bản phim lớn đến đâu và hiệu quả tiếp thị mà một nhãn hàng mong muốn đến mức nào.

Dễ thấy rằng, những TVC hoành tráng với kinh phí sản xuất khổng lồ thường làm công chúng choáng ngợp và gây ấn tượng mạnh. Ví dụ như hình ảnh kiêu hùng của một chàng trai đứng trên đỉnh Himalaya với chai bia vàng óng trên tay đương nhiên sẽ gây ấn tượng hơn tấm bảng gỗ tróc sần “Bia hơi 3.000 đồng/cốc”.

Nếu bạn muốn tìm một công ty quay phim quảng cáo chất lượng, hãy liên hệ với Producer.vn hoặc truy cập đường link (https://producer.vn/cong-ty-studio-chuyen-dich-vu-quay-lam-phim-quang-cao-tai-ha-noi)

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Hotline :

0966 399 338

0968 188 366

Email : tuvan@producer.vn

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo