Quay phim quảng cáo xe

Trong ngành xe ô tô hiện nay đang rất đầu tư về việc làm phim quảng cáo xe nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng và nâng tầm cho thương hiệu. Nhiều công ty lớn sẵn sàng bỏ ra những chi phí rất đắt đỏ để sản xuất những video quảng cáo chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút. Nắm bắt được nhu cầu đó, Producer.vn cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo xe giúp doanh nghiệp của mình tăng doanh số nhanh chóng và hiệu quả.

 

Quay phim quảng cáo xe

Quay phim quảng cáo xe

Lợi ích của việc sản xuất TVC quảng cáo xe
Video quảng cáo sản phẩm này có thể tiếp cận một cách chính xác đối tượng người mua, với hình ảnh, góc quay thu hút, thể hiện đẳng cấp thường dễ dàng thuyết phục người mua xe hơn.
Quảng cáo mang lại doanh thu đáng kể cho việc tiêu thụ sản phẩm của các công ty, xí nghiệp. Bởi thế, các nhà kinh doanh không ngần ngại bỏ ra số tiền hàng tỉ đồng để chi phí cho quảng cáo và hàng trăm triệu đồng cho quảng cáo được phát vào giờ vàng của các kênh truyền hình.
Các nhà sản xuất quảng cáo ô tô tập trung quay các các cảnh vượt địa hình ngoạn mục để khai thác tính năng mạnh mẽ, vượt trội của sản phẩm. Vì ô tô đang là sản phẩm đang được người tiêu dùng chú ý khi đời sống nhân dân đã được cải thiện đáng kể và người ta chú ý nhiều hơn đến phương tiện đi lại cao cấp hơn là xe máy.

Tại sao chọn Producer.vn là đơn vị hợp tác?

+ Hợp tác với các nhà thiết kế sáng tạo bật nhất về Marketing Digital, đội ngũ kịch bản trẻ làm nội dung phong phú kết hợp bộ phân idea để tạo ra một video quảng cáo xe chuyên nghiệp nhất.

+ Dễ dàng tiếp cận với thị hiếu của khán giả, kích thích thị giác của khách hàng qua từng thước phim nhằm để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng, từ đó việc mua sản phẩm của các bạn là điều dễ dàng.

+ Và chúng tôi nổi trội trong việc sáng tạo video quảng cáo mỹ phẩm, từ cách tiếp thị sản phẩm thông qua thị giác và thính giác. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc quay video quảng cáo xe.

 

Dịch vụ quay phim quảng cáo xe

Dịch vụ quay phim quảng cáo xe

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo xe tại Producer.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Các công ty/khách hàng thuê ngoài những đơn vị khác sản xuất TVC. Các công ty sẽ trao đổi với đơn vị sản xuất TVC về mục đích cũng như các yêu cầu cần có của đoạn phim quảng cáo.

Bước 2:  Lên ý tưởng kịch bản

Sau khi 2 bên đã hiểu nhau và thống nhất ý tưởng Producer.vn sẽ truyền đạt lại ý tưởng đó với bộ phận sáng tạo của mình. Dựa vào ý tưởng đó, bộ phận sáng tạo sẽ viết kịch bản chung, kịch bản văn học (thông điệp sẽ được truyền tải một cách đầy đủ và chính xác mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ hay), kịch bản hình ảnh (sau khi hoàn thành 2 kịch bản trước, và chúng tôi sẽ đề xuất địa điểm cũng như dàn diễn viên cho khách hàng.

Trong khi thỏa thuận hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán 30 -50 %  tổng giá trị hợp đồng cho chúng tôi.

Bước 3: Gửi kịch bản, gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành quay phim và chỉnh sửa

Sau khi hợp đồng thỏa thuận xong, Producer.vn tiến hành quay theo kịch bản có sẵn.
Tiến hành chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Producer.vn tiến hành bàn giao sản phẩm đã chỉnh sửa cho khách hàng.
Khách hàng thanh toán nốt 50- 70 % tổng giá trị hợp đồng còn lại.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Hotline:

0966 399 338

0968 188 366

Email: tuvan@producer.vn

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo