Quay phim sinh nhật bé

Tại sao nên quay phim sinh nhật cho bé ?

Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, ngày bé được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương.
Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Chính vì thế ngày càng nhiều các bậc cha mẹ chọn dịch vụ quay phim sinh nhật cho bé yêu tại Producer.vn.

Quay phim sinh nhật có tác dụng mang lại không khí vui tươi và là một cách để giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi bạn, con bạn bước sang tuổi mới. Việc quay phim có lợi hơn rất nhiều so với việc chụp những bức ảnh. Bởi vì, những bức ảnh không thể ghi lại được những câu chúc, những ánh mắt hạnh phúc cùng nụ cười rạng ngời của bạn cũng như bạn bè, người thân.

Các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng hiệu quả tại Producer.vn bằng cách truy cập link (http://producer.vn/quay-phim-su-kien-chat-luong-hieu-qua)

 

Một số ý tưởng quay phim sinh nhật cho bé độc đáo :

 

Quay phim toàn bộ tiệc sinh nhật : Đây là kiểu quay truyền thống mà bố mẹ thường lựa chọn cho tiệc sinh nhật của bé yêu. Hình thức này không quá cầu kì, ba mẹ chỉ cần tạo concept, bối cảnh cho lễ sinh nhật của con và người quay phim sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến của buổi lễ. Trong đoạn phim sẽ có cả những lời chúc của bố mẹ, của ông bà, người thân … dành cho bé.

Quay phim tóm tắt tiệc sinh nhật : những thước phim này sẽ cực kì ngắn gọn và chỉ quay tập trung vào một số cảnh nổi bật. Ví dụ như lúc bé thổi nến, hay bé cắt bánh …

Phim phóng sự sinh nhật bé :

 

Các bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ quay phim khai trương uy tín chất lượng  tại đây

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi ngay
Chỉ đường