Với xu thế thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, quay phim chụp ảnh sự kiện đang dần trở nên phổ biến. Với mỗi sự kiện được tổ chức dịch vụ quay phim sẽ ghi lại rõ nét hình ảnh, các hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Chính những thước phim, hay bức ảnh được ghi lại trong sự kiện đó là bức tranh tổng thể sơ lược toàn bộ quá trình sự kiện diễn ra. Vì vậy, quay phim chụp ảnh sự kiện là một dịch vụ không thể thiếu ngày nay.
Phim sự kiện là gì?Phim sự kiện là thể loại phim gần giống với phim phóng sự, phim hầu như không có kịch bản như phim ngắn mà thay vào đó, phim sẽ tập trung khai thác những điểm chính, nổi bật trong một sự kiện nào đó.Tại những sự kiện hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, hoặc các buổi sinh nhật cá nhân… bên cạnh những khâu quan trọng như nội dung chương trình, trang trí hội trường, thì việc quay phim lại toàn bộ sự kiện là điều không thể thiếu. Quay phim sự kiện giúp bạn ghi lại hình ảnh, nội dung sự kiện một cách trọn vẹn, đồng thời giúp cho doanh nghiệp có thêm tài liệu quảng báo thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều khách hàng một cách hiệu quả.Tác dụng của quay phim chụp ảnh sự kiện

Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực nên tác dụng và vai trò của nó ngày càng được khám phá và phát hiện nhiều hơn.

Tác dụng lớn lao nhất của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện đó là có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Khi có sự kết hợp giữa quay phim và chụp ảnh bạn hoàn toàn có thể lưu lại cả quá trình diễn ra sự kiện cũng như những khoảnh khắc điểm sáng của sự kiện đó.

Với các doanh nghiệp khi thực hiện sự kiện nếu sử dụng dịch vụ này còn có thể sử dụng những hình ảnh này để phục vụ mục đích quảng cáo, quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi và nhanh nhất đến khách hàng của mình.

Đây cũng chính là cách PR chính doanh nghiệp và là công cụ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên phương tiện thông tin đại chúng.

Các loại hình quay phim sự kiện

Quay phim hội nghị hội thảo, họp báo, ký kết.

Quay phim sự kiện công ty, doanh nghiệp (khánh thành, khai trương, khởi công, ra mắt, giới thiệu sản phẩm…), tham khảo tại đây

Quay phim chương trình Roadshow, Talkshow, Gala…

Quay phim tại hội chợ, triển lãm, lễ hội.

Ghi hình các cuộc thi, trao giải, tốt nghiệp.

Quay phim giải đấu thể thao

3 loại cơ bản của quay phim sự kiện

Về cách thức, đặc điểm thì có thể chia ra làm 3 loại cơ bản là:

Quay phim và phát trực tiếp: Tính năng Livestream đã giúp cho việc truyền tải thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc tương tác trực tiếp với hàng nghìn, hàng triệu người trên toàn thế giới với những hình ảnh đẹp mắt được ghi hình trực tiếp, giúp người xem cũng có cảm giác thích thú hơn khi xem.

Quay phim toàn bộ sự kiện: hình thức này sẽ được quay từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc sẽ kiện. Bạn sẽ không cần phải lo bị bỏ lỡ nhưng giây phút, khoảnh khắc nào.

Quay phim tóm tắt sự kiện: những khoảng khắc đẹp của sự kiện sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng để cắt ghép lại với nhau, từ đó tạo ra một cuốn phim đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng chỉ có tại Producer.vn bằng cách truy cập link (http://producer.vn/quay-phim-su-kien)

Dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty, tổ chức quay phim chụp ảnh sự kiện. Nhưng lựa chọn được một địa chỉ tin cậy với đội ngũ chuyên nghiệp không phải dễ.

Với uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu Producer.vn – đơn vị sản xuất, quay phim sự kiện chất lượng hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng những sản phẩm hợp tác thành công với các đối tác. Producer.vn tự hào giới thiệu tới bạn là một địa chỉ quay phim chụp ảnh sự kiện chất lượng.