Quay phim team building

Hiện nay, tổ chức hoạt động Team building là một phần tất yếu trong các hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Tổ chức hoạt động Team building cho thấy được tầm quan trọng, vai trò của nó trong các hoạt động tập thể nội bộ. Để lưu giữ lại những kỷ niệm của buổi vui chơi ấy các công ty thường thuê dịch vụ quay phim Teambuilding để giúp công ty doanh nghiệp lưu giữ lại những hình ảnh đó một cách chân thực và sống động để làm tư liệu cho công ty sau này.

Dịch vụ quay phim Teambuilding 

Dịch vụ quay phim Teambuilding

Dịch vụ quay phim teambuilding

Dịch vụ quay phim teambuilding là việc sử dụng các thiết bị quay chụp chất lượng cao giúp ghi lại những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa một cách chi tiết, chân thực nhất. Việc sử dụng các thiết bị này kết hợp với flycam giúp bạn quay lại những thước phim cho buổi teambuilding của công ty bạn một cách hoàn hảo.

Producer.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim teambuilidng cho các công ty doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc, với các thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là chúng tôi còn sử dụng flycam để quay phim teambuilding để có thể ghi lại những thước phim trên mọi loại địa hình.

Lợi ích của việc quay phim teambuilding

+ Giúp cho các thành viên công ty cùng nhìn lại quá trình vui chơi, giải trí, những gì đạt được cũng như những thành tích trong khoảng thười gian vừa qua, giúp tạo động lực giành nhiều thắng lợi trong thời gian sắp tới.

+ Nối kết những thành viên trong công ty, hoặc từ các chi nhánh khác nhau của công ty, giúp họ hòa hợp liên đới nhau hơn, tạo tiền đề cho công ty phát triển

+ Là tư liệu về hành trình phát triển của công ty qua từng giai đoạn, đánh dấu những thành quả đạt được.

+ Ngoài ra còn là tư liệu để quảng bá hình ảnh công ty ra ngoài đại chúng, giới thiệu thành quả và các chế độ đãi ngộ của công ty từ đó thu hút thêm nhân tài về công ty mình.

 

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim teambuilding của Producer.vn?

Sự tiện lợi chưa từng có

Nếu như trước kia, với những buổi sinh hoạt ngoại khóa của công ty, phải có một vài thành viên chịu trách nhiệm cầm ống kính, máy quay ghi lại những khoảnh khắc của tập thể và không có mặt trong bức ảnh, khiến những khung hình hay cảnh quay ghi lại không lưu giữ được trọn vẹn tính thống nhất của tập thể công ty bạn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ quay phim teambuilding đã có chúng tôi lo cho bạn chu đáo tất cả những điều ấy.

Trang thiết bị hiện đại

Producer.vn sử dụng những thiết bị chất lượng cao nhất hiện nay để thực hiện quay chụp. Cùng với đó là sự kết hợp sử dụng flycam tiên tiến nhất như flycam DJI Phantom 4 Pro cho bạn những thước phim chất lượng 4K với độ phân giải lên đến FullHD 720p.

Ekip làm việc chuyên nghiệp

Producer.vn của chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ quay phim teambuilding với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất, phục vụ bạn chu đáo từ khâu chuẩn bị, bố trí đội hình để có những góc máy hoàn hảo, cùng với khâu hậu kì cẩn thận sẽ mang đến những thước phim hoàn toàn làm hài lòng quý vị.

Dịch vụ quay phim teambuilding chuyên chuyện

Producer.vn luôn tự hào là đơn vị có đội ngủ quay phim chụp hình có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề chụp hình quay phim sự kiện – quảng cáo TVC – Video Viral – Sản Phẩm – Quay Phóng sự cưới và… sẽ mang đến cho quý khách những thướt phim, những hình ảnh sống động nhất, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn.

Để có một tác phẩm tốt có chất lượng thì phải hội đủ hai yếu tố đó là con người và máy móc thiết bị. Bên cạnh đội ngủ quay phim có kinh nghiệm, có chuyên môn cao chúng tôi còn có hệ thống thiết bị máy quay, máy chụp chuyên dụng để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà giá rẻ nhất.

Ngoài ra Producer.vn còn cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm uy tín chất lượng, có thể truy cập link (https://producer.vn/quay-phim-gioi-thieu-san-pham)

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Hotline:

0966 399 338

0968 188 366

Email: tuvan@producer.vn

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo