Flycam
quay phim và chụp ảnh chất lượng cao

Thiết bị bay cao cấp

Bay đa dạng địa hình

Chất lượng hình ảnh cao cấp

Quay Flycam là gì?

Flycam hay flying cam có thể hiểu đơn giản là thiết bị quay phim chụp ảnh bay trên cao. Khác với các góc quay của thiết bị quay thông thường thì khi quay phim bằng flycam, bạn sẽ có nhưng footage từ trên cao, nhìn rõ ràng tổng thể khu vực hay toà nhà, giúp video thêm hoành tráng và nổi bật hơn. 

Thông thường, bay flycam được sử dụng trong việc làm phim doanh nghiệp, để thể hiện năng lực và quy mô của công ty. Ngoài ra, flycam còn được sử dụng trong quay nhà xưởng, khu sản xuất, hay quay phim, chụp ảnh kỷ yếu. 

Khi nào bạn nên quay phim, chụp ảnh flycam

Một vài lưu ý khi bay Flycam

Tuy rằng quay phim, chụp ảnh flycam là hình thức quay video ấn tượng cho ra những cảnh quay đẹp, nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được điều này. Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị trước khi bay flycam.

Kiểm tra địa điểm bay flycam

Đây là lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi bạn xác định có bay flycam không? Bởi không phải khu vực nào cũng cho quay phim chụp ảnh flycam. Một vài khu vực cấm bay flycam như: 

Ngoài ra, có một vài địa điểm cần phải xin giấy phép trước khi quay phim flycam. Thời gian xin giấy phép bay flycam thường mất từ 4 – 6 ngày làm việc. Do đó, trước khi quyết định có bay flying cam không, hãy liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ bay flycam uy tín để được tư vấn địa chỉ của bạn có bay được không nhé. 

Kiểm tra toạ độ bay flycam

Mỗi địa điểm quay phim flycam lại có một toạ độ khác nhau, ngoài ra tầm bay cũng phụ thuộc vào toạ độ này. Bạn phải chắc chắn toạ độ và tầm bay để kỹ thuật viên setup và ra video thành quả đúng nhất với góc quay của bạn. 

Gói giải pháp

trọn gói toàn bộ

ONEflycam

triệu4
1 video

Bao gồm

 • Bay 2 tiếng
 • 1 thiết bị bay
 • Địa hình cơ bản
 • Trả toàn bộ file
xem video
khuyên dùng

ENTERflycam

triệu8
1 video

Bao gồm

 • Tất cả của gói ONE và thêm
 • 2 thiết bị bay trở lên
 • Địa hình khó
 • Xử lý hình ảnh cơ bản
xem video

MAXflycam

Báo giá
Per Month

Bao gồm​

 • Tất cả ở gói ENTER
 • Địa hình khó
 • Dựng phim
 • Xử lý hình ảnh
xem video

Producer.vn - Đơn vị cung cấp dịch vụ bay flycam chuyên nghiệp

Thực tế một doanh nghiệp sẽ không sản xuất quá nhiều video trong 1 năm. Do đó, khi chọn đối tác làm phim hãy lựa chọn kỹ đối tác để video sản xuất ra chất lượng và sử dụng được lâu dài.

Chơi Video

Quy trình sản xuất

Được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành về phim, marketing và truyền thông. Chúng tôi sản xuất phim với quy trình chặt chẽ, bài bản.

Chọn chúng tôi

Chúng tôi có đa dạng kinh nghiệm về các thể loại video, phim quảng cáo và áp dụng trên các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp phù hợp và tốt nhất trên ngân sách. 

Tư vấn là miễn phí
chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp cho bạn

Hơn thế nữa

chúng tôi biên tập các tài liệu giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình làm, tìm kiếm ideas, ý tưởng sản xuất phim.