với kinh nghiệm 10+ sản xuất đa dạng thể loại phim TVC, phim doanh nghiệp, quảng cáo…

Gói giải pháp

trọn gói toàn bộ

Thực tế một doanh nghiệp sẽ không sản xuất quá nhiều video trong 1 năm. Do đó, khi chọn đối tác làm phim hãy lựa chọn kỹ đối tác để video sản xuất ra chất lượng và sử dụng được lâu dài.

Chơi Video

Được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành về phim, marketing và truyền thông. Chúng tôi sản xuất phim với quy trình chặt chẽ, bài bản.

Chúng tôi có đa dạng kinh nghiệm về các thể loại video, phim quảng cáo và áp dụng trên các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp phù hợp và tốt nhất trên ngân sách. 

Đặc điểm của video homeshopping giới thiệu sản phẩm
Cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ nhất về sản phẩm, dịch vụ như sản phẩm có cấu tạo như thế nào, sản phẩm có những công dụng gì, có ưu điểm nào, ứng dụng trong đời sống ra sao… Bên cạnh đó, theo dõi video, bạn sẽ được thực nghiệm sản phẩm xem cách sử dụng sản phẩm như thế nào. Chính vì vậy, khách hàng rất dễ dàng tìm ra loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng như bản thân mình.
Video kết hợp hình ảnh, âm thanh sống động, hấp dẫn người xem.
Tác động trực tiếp đến tâm lý mua hàng của người sử dụng bởi có những chương trình khuyến mãi, mua hàng giảm giá trong khung giờ phát sóng. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể mua hàng trực tiếp mà không cần đến siêu thị hay các gian hàng cung cấp sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức, tiền bạc.

chúng tôi biên tập các tài liệu giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình làm, tìm kiếm ideas, ý tưởng sản xuất phim.