Tải After Effect miễn phí

Wj9ZGIJ

Nếu bạn là một motion graphics designer hay mới chỉ bắt đầu sử dụng After Effect thì 10 website miễn phí tài liệu : template, preset, video Overlays này có thể giúp bạn cho dự án tiếp theo, dù là một bộ phim độc lập hoặc công việc đồ họa.

After Effects Templates

RocketStock

Trên RocketStock ngoài những template trả phí thì các bạn vào mục Free Stuff section để tải những template miễn phí, light leaks cho dựng phim,

After Effects Presets

Video Copilot

[IMG]

Video Copilot đã quá nổi tiếng, nếu bạn chưa từng biết đến Video Copilot thì thật là một thiếu sót trong việc tự học After effect. Video Copilot cung cấp một loạt các presets miễn phí (Click here), rất nhiều các bài hướng dẫn về motion graphic hay VFX.

VFX Bro

Real Camera Shake Pro là một preset được phát triển bởi VFX Bro giúp chống rung cho các footage của bạn. Khắc phục việc rung thì ngoài effect có sẵn trong phần mềm dựng phim Premiere hay có sẵn trong AE thì đây là một giải pháp khác. Bạn có thể tải preset miễn phí tại đây.

Ouroboros

Ouroboros preset cho phép người dùng tạo ra một lớp shape mới có stroke và các hiệu ứng đi kèm. Sau đó, bạn có thể parent lớp mới này với các lớp shape khác và thay đổi thuộc tính của nó . Sử dụng preset này khiến cho shape trong after effect linh hoạt và phạm vi chuyển động tuyệt vời. Bạn có thể tải về preset này từ trang web của Sander van Dijk. Dưới đây là một video tổng quan của preset từ trang Vimeo của Sander van Dijk.

After Effects Plugins

Ugly Box

Digital Anarchy, được biết đến với plug-in làm đẹp da: Beauty Box, tuy nhiên đây là công cụ trả phí. Vậy họ miễn phí cái gì? Xin thưa họ đã đã phát minh ra một công cụ “làm đẹp” mới cho người dùng AE. Ugly Box là một plugin để phân tích các tông màu da của nhân vật trong hình và làm cho làn da trở nên xấu xí :). Dù nó điều chỉnh tông màu da, nhưng nó để phần còn lại của hình ảnh nguyên vẹn. Như Digital Anarchy cho biết, Ugly Box là một công cụ hoàn hảo cho việc khiến “ai đó trông già hơn, xấu xa, hoặc đại loại là xấu xí.” Bạn có thể tải Ugly Box từ trang đăng ký của Digital Anarchy. Để hiểu về plugin này, hãy kiểm tra hướng dẫn từ trang Vimeo của Digital Anarchy.

Normality

Được tạo bởi 3DCG, Normality là một plugin cực kỳ mạnh mẽ mang đến cho các nghệ sĩ đồ họa chuyển động khả năng chiếu sáng các đối tượng và bố cục 3D trong After Effects. Hiện nay, Normality không còn được hỗ trợ bởi 3DCG, và không làm việc được với Creative Cloud. Tuy nhiên, nếu bạn có CC, bạn có thể truy cập để tải về và cài đặt CS6, và Normality hoạt động rất tốt với CS6. Bạn có thể tải về plugin ở đâytrong trang web Legacy Downloads của 3DCG. Để xem Normality thực tế, hãy kiểm tra clip này từ Video Copilot trong đó Andrew Kramer sử dụng plugin trong hướng dẫn Scene Re-Lighting của ông.

After Effects Overlays

Gorilla Grain

Video Overlay là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi bạn muốn có 1 cảnh quay trông lạ hơn. Chúng tôi sẽ bắt đầu với Gorilla Grain cung cấp một loạt tài sản overlay ở dạng hạt phim (film grain) và đốm lửa (film burn). Vào trang web của họ và di chuyển xuống phía dưới cùng của trang này để truy cập vào bộ hạt phim 35MM miễn phí. Bạn sẽ cần phải nhập email của bạn để nhận overlay miễn phí. Xem Gorilla Grain trong thực tế trên kênh YouTube của họ.

Projector Films

Cần thêm vệt sáng (light leaks)? Thì hãy vào Projector Films. Có 25 loại overlay vệt sáng và đốm sáng khác nhau. Chúng hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân, nhưng nếu bạn muốn sử dụng chúng cho các dự án thương mại, Projector Films yêu cầu mà bạn ủng hộ tiền. Bạn có thể tải về từng overlay trong 25 overlay từ trang web của họ. Dưới đây là một mẫu của gói đầu tiên từ trang YouTube của tác giả Tim Clague.

Creative Dojo

Cần thêm overlay vệt sáng hơn nữa? Thì Creative Dojo đã có cho bạn. Vào trang web Creative Dojo để tải về một bộ 15 vệt sáng full 1080p HD. Bạn có thể sử dụng những vệt sáng này cho các dự án cá nhân hay thương mại với quyền hạn cần thiết. Dưới đây là một đoạn video mà tác giả VinhSon Nguyen sử dụng vệt sáng kết hợp với plugin Plexus 3D particlecho After Effects (có thể mua tại aescripts.)

VinhSon Nguyen là người gốc Việt, khá nổi tiếng trong cộng đồng After effect

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo