Thư viện Footage Chroma key miễn phí

Thư viện greenscreen nước ngoài

25 Sites for Free Green Screen Footage

Thư viện Footage Chroma key miễn phí

Các bạn thân mến!  Nói đến Chroma Keys hay Green, Blue Screen Background chúng ta có thể liên tưởng đến ngay kỹ thuật phông xanh, tiền đề quan trọng trong việc xây dựng phim trường ảo. Sẽ không có nhiều điều để nói, nếu như mỗi người trong chúng ta đều có điều kiện trang bị cho mình những phòng Studios hay tự mình có thể xây dựng cho mình những thư viện footage riêng. Nhưng trên thực tế lại không thuận lợi như thế, nguyên nhân thì có rất nhiều từ yếu tố kinh tế, ý tưởng cho đến những hạn chế về kiến thức phần mềm, nên có rất ít người có đủ mọi điều kiện để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Thường thì chúng ta phải dựa vào những thư viện sẵn có, nhưng việc tìm kiếm cũng mất khá nhiều thời gian, nhiều bạn thường nghĩ rằng, chẳng có gì là miễn phí cả và nếu có thì đa phần những thư viện chia sẻ miễn phí thường cung cấp những sản phẩm có chất lượng không tốt. Nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như thế, trên thực tế có rất nhiều diễn  đàn VFX đến từ nhiều nước khác nhau, đang cung cấp cho người dùng những sản phẩm rất tốt, điều quan trọng là chúng ta tìm kiếm như thế nào trong thế giới internet bao la này.

20 website chia sẻ Footage Chroma Keys miễn phí.

Trong bài chia sẻ này, Kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn, bộ thư viện tổng hợp gồm 20 website chia sẻ footage Chroma keys miễn phí. Đây là một bộ sưu tập rất lớn, bao gồm rất nhiều những chủ đề khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm những Footage phù hợp cho công việc hay đơn thuần chỉ là phục vụ cho học tập. Cũng như những lần chia sẻ trước, vì không gian bài viết có giới hạn, vì thế  chúng tôi sẽ tách danh sách bộ sưu tập này ra thành nhiều phần, để tránh đi cảm giác quá tải cho người đọc cũng như không gian bố cục của website, rất mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Danh sách 10 web site đầu tiên

Để tải về danh sách 10 thư viện footage Green Screen Background miễn phí này, các bạn có thể bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới bài viết này nhé, chúc các bạn thành công.

thu vien phong xanh 1

Footage green screen 1

thu vien phong xanh 2

Footage green screen 2

thu vien phong xanh 3

Footage green screen 3

thu vien phong xanh 4

Footage green screen 4

thu vien phong xanh 5

Footage green screen 5

thu vien phong xanh 6

Footage green screen 6

thu vien phong xanh 7

Footage green screen 7

thu vien phong xanh 8

Footage green screen 8

thu vien phong xanh 9

Footage green screen 9

thu vien phong xanh 10

Footage green screen 10

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo