sản xuất phim quảng cáo trên tivi

Quảng cáo là một công cụ không thể thiếu trong chiến dịch marketing của một doanh nghiệp. Trong đó hình thức quảng cáo trên tivi là một trong những công cụ thiết yếu để đưa thương hiệu vào tâm trí của người tiêu dung, thúc đẩy mua hàng cũng như sử dụng dịch vu. Nắm bắt được điều đó Producer.vn – sản xuất phim quảng cáo trên tivi sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua của các doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo trên tivi (quảng cáo TVC) là một dạng phim hay đoạn video được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và Quảng cáo truyền hình thường sẽ có độ dài từ 15 giây đến 60 giây  phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, doanh nghiệp, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mãi một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Quảng cáo TVC không mấy xa lạ đối với hầu hết cả mọi người, được xuất hiện phổ biến nhất trên các sóng truyền hình, tuy nhiên gần đây phim quảng cáo cũng xuất hiện nhiều trên những phương tiên internet như youtube, các trang wed, hay cũng thấy xuất hiện ở những trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim…

Mục đích của các doanh nghiệp hướng đến khi sử dụng phim quảng cáo trên tivi

Mỗi quảng cáo TVC được các doanh nghiệp đầu tư sản xuất đều nhắm vào những mục đích cụ thể., thường sẽ là:

 • Giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới, những tin khuyến mãi
 • Thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm và ghi nhớ thương hiệu của người tiêu dùng.
 • Tạo ra sự gần gũi giữa sản phẩm và người tiêu dùng.
 • Nhắc người tiêu dùng về sản phẩm và thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm

Tivi là phương tiện được nhiều người sử dụng

Những thành công phim quảng cáo trên tivi mang lại

Thời đại internet phát triển, tại sao các doanh nghiệp không tập trung những quảng cáo trên các trang wed hay các phương tiên internet khác. Với mức phí sản xuất cũng như được phát trên truyền hình không hề nhỏ nhưng hầu như mọi doanh nghiệp dù lớn nhỏ đều muốn làm quảng cáo TVC bởi vì:

 • Tiếp cận hầu hết tất cả các đối tượng:

Mục tiêu của quảng cáo trên truyền hình là đánh vào lượng đối tượng khách hàng mục tiêu, những khách hàng tiềm năng, đối tác và nhà đầu tư..Tivi là phương tiện mà hầu như mọi gia đình đều có, quảng cáo phủ sóng cả một lượng khách hàng không hề nhỏ.

 • Thông tin truyền tải

Có nội dung rõ ràng kết hợp với âm thanh, ánh sáng, màu sắc đoạn TVC sẽ truyền thải thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách ấn tượng nhất và hiệu quả nhất

 • Mưa dầm thấm lâu

Có rất nhiều nội dung quảng cáo không được người xem để ý đến, nhưng hầu hết những quảng cáo sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần, sẽ như tạo cho người xem thói quen, hình thành khả năng gợi nhớ sản phẩm đó cho khách hàng.

 • Sáng tạo lên ngôi

Những mẩu quảng cáo là nơi những sáng tạo kết hợp với thị hiếu người xem để tạo ra những đoạn phim gây ấn tượng, kích thích sự tò mò của đông đảo khách hàng, đặc biệt những quảng cáo đánh mạnh nhất vào trẻ em, một khách hàng không hề nhỏ của các doanh nghiệp.

Rất nhiều thương hiệu sử dụng quảng cáo TVC

Quy trình sản xuất phim quảng cáo

 1. Nhận thông tin từ phía khách hàng
 2. Trao đổi với khách hàng để lên ý tưởng kịch bản
 3. Lên kịch bản phân cảnh
 4. Tổ chức sản xuất
 5. Tiền kỳ
 6. Hậu kỳ
 7. Phát hành

Việc sở hữu được một đoạn phim quảng cáo TVC ấn tượng, thu hút sẽ là giải pháp không nhỏ cho các doanh nghiệp trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Với quy trình sản xuất phim quảng cáo phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, sáng tạo. Việc lựa chọn đơn vị để hợp tác sản xuất cũng là điều mấu chốt cơ bản, Producer.vn tự tin với sức trẻ và khả năng sáng tạo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

producer.vn sản xuất phim quảng cáo

Producer.vn cam kết dich vụ

 • Đội ngũ sản xuất sáng tạo, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ tân tâm với mọi yêu cầu của khách hàng
 • Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp
 • Thống nhất thỏa thuận hai bên
 • Giá cả hợp lý, nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả khách hàng.

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo