với kinh nghiệm 10+ sản xuất đa dạng thể loại phim TVC, phim doanh nghiệp, quảng cáo…

Gói giải pháp

trọn gói toàn bộ

Thực tế một doanh nghiệp sẽ không sản xuất quá nhiều video trong 1 năm. Do đó, khi chọn đối tác làm phim hãy lựa chọn kỹ đối tác để video sản xuất ra chất lượng và sử dụng được lâu dài.

Chơi Video

Được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành về phim, marketing và truyền thông. Chúng tôi sản xuất phim với quy trình chặt chẽ, bài bản.

Chúng tôi có đa dạng kinh nghiệm về các thể loại video, phim quảng cáo và áp dụng trên các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp phù hợp và tốt nhất trên ngân sách. 

Sinh nhật công ty là một trong những hoạt động nội bộ quan trọng nhất trong năm. Ngoài ý nghĩa kỷ niệm ngày công ty tổ chức chính thức ra đời, đây còn là hoạt động có tác động lớn đến công tác quản trị nhân sự của doanh nghiệp. Một sự hợp sức đồng lòng trong tổ chức sẽ giúp mang đến cho bạn một ngày kỷ niệm đáng nhớ nhưng chỉ có một dịch vụ quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty chuyên nghiệp mới giúp Quý khách phát huy hiệu quả tích cực của sự kiện một cách dài lâu.

Ý nghĩa tổ chức sinh nhật công ty

Tri ân những đóng góp của tập thể nhân viên.
Thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay là sự cố gắng của tập thể nhân viên. Là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự tri ân đến nhân viên bằng cách vinh danh khen thưởng các cá nhân – tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua. 
Thúc đẩy sự gắn kết nội bộ 
Đây là cơ hội để nhân viên các phòng ban có cơ hội gần nhau hơ, tạo tinh thần gắn kết các nhân viên
Thể hiện quy mô – sự lớn mạnh của công ty
Tổ chức sinh nhật công ty để thể hiện quy mô, tầm cỡ của doanh nghiệp đối với khách hàng và quý đối tác. Góp phần tạo niềm tin, uy tín trong mắt đối tác và khách hàng.
Quảng bá thương hiệu công ty (marketing)
Sự kiện sinh nhật có tính truyền thông cao. Cùng với dịch vụ quay phim sinh nhật thì những đoạn video sẽ là công cụ mạnh mẽ để đăng tải lên các trang mạng xã hội, tạo sự thích thú và kích thích tìm hiểu về thương hiệu công ty của bạn.

Vì sao bạn cần săn lùng một ekip quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp?

Hiện nay, thói quen quay phim chụp ảnh bằng điện thoại cầm tay đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên, khi đến với những sự kiện quan trọng, bạn có thực sự tin tưởng vào tài nghệ “nhiếp ảnh” của bản thân hay một người bạn không chuyên nào đó?

Hãy tự hỏi mình đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy rất hào hứng trước một điều gì đó, đưa máy lên chụp và chỉ 3 giây sau cảm thấy vô cùng “tuột mood” khi nhìn vào bức ảnh thành phẩm của mình!

Mặt khác, khi tham gia 1 cuộc vui, bạn sẽ muốn đôi tay của mình được rảnh rang và đầu óc hoàn toàn thư thái. Hãy giao lại những nhiệm vụ quan trọng và nặng nề của đội ngũ của chúng tôi!

Dịch vụ quay phim sinh nhật công ty do Producer.vn cung cấp sẽ bao gồm:

Quay phim tiền sinh nhật:

Ghi lại công tác chuẩn bị và cảm xúc của các thành viên trong công ty.
Quay phim lời chúc của Giám đốc và Ban lãnh đạo.
Dựng phim ngắn hoặc phim hoạt hình để phát trong lễ kỷ niệm.

Quay sự kiện sinh nhật công ty:

Quay phim sự kiện trọn gói full HD.
Quay phim highlight sự kiện sinh nhật công ty.

chúng tôi biên tập các tài liệu giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình làm, tìm kiếm ideas, ý tưởng sản xuất phim.