Phim sự kiện

lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

lan tỏa thông điệp

giá trị của công ty và thương hiệu doanh nghiệp

kết nối với tâm trí

kết nối với tâm trí người xem và lưu lại trong đó

dễ dàng viral.

 trên các nền tảng với nhịp điệu đa nền tảng social..

Giá trị của một Phim sự kiện

Lợi thế cạnh tranh

Không chỉ tạo lợi thế trao đổi và tiếp cận mà còn cho các doanh nghiệp nỗ lực, thay đổi để làm tốt và hoàn thiện nhiều hơn cho sản phẩm của mình.

Tạo sự uy tín

làm tăng giá trị và sự uy tín cho doanh nghiệp, khi vượt qua được sự đánh giá của nhiều khách hàng khác nhau.

Hiệu quả marketing 

giúp nâng giá trị của doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp các chiến lược marketing hiệu quả, khẳng định vị trí 

Quảng bá hình ảnh

Hiện nay, có không ít doanh nghiệp lựa chọn quay phim sự kiện là cách để quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của mình tới hầu hết các khách hàng.

Thu hút khách hàng

 ghi lại những giây phút, những sự kiện quan trọng, để thu hút khách hàng thông qua các hành trình lớn của doanh nghiệp

tăng doanh thu

Khách hàng có thể biết tới sản phẩm của bạn và tìm hiểu về nó, đưa ra lựa chọn để mua và mang tới thu nhập cho bạn.

Cấu phần một bộ phim sự kiện 

khách hàng đang sản xuất

Bao gồm lên nội dung, và hình ảnh, video, để sao cho bộ phim được sản xuất ra sẽ trở nên ấn tượng và thu hút độc giả.

Toàn cảnh sự kiện, trong đó, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm của những khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Việc nêu ra được các kết quả là đòn bẩy giúp thương hiệu khẳng định giá trị và lợi ích mà doanh nghiệp mang tới cho người sử dụng.

Quay phim sự kiện là gì?

Sự kiện là một buổi họp mặt với nhiều người nhằm mục đích như tiếp thị, giáo dục, kỷ niệm, họp báo, hội chợ hay tuyên truyền một thông tin nào đó. Khi tổ chức sự kiện thường sẽ được ghi lại, đó là lúc quay phim sự kiện ra đời. Quay phim chụp hình sự kiện là việc ghi lại những điểm nhấn và các khoảnh khắc đẹp của sự kiện đó.

Ghi lại chân thực sự kiện

Điểm chính được thu hút của phim sự kiện chính là việc bạn cần ghi chép lại sự kiện đó một cách thực tế và chân thật, mang tới cảm giác gần gũi và tạo ấn tượng cho khán giả đón nhận.

Truyền tải được nội dung sự kiện

Một phim sự kiện tiếp cận được với đông đảo người xem thì nội dung chính là phần lưu ý. Nội dung thích hợp, gửi gắm được thông điệp sẽ mang đến sự kích thích và tạo sự tò mò cho người xem tìm hiểu về nó.

Định hướng người xem

Với mỗi video, điều giá trị chính là việc video đó đã giúp ích được gì cho người xem, sự phản hồi của họ chính là kết quả cho giá trị của những video phim sự kiện của bạn.

Các hình thức quay phim sự kiện 

Hình thức quay truyền thống 

Đây là hình thức quay phim truyền thông xuất hiện từ lâu đời và phổ biến cho đến tận hôm nay, chúng thường được sử dụng trong các gameshow, chương trình truyền hình trực tiếp. Phương pháp này sử dụng nhiều máy quay và đặt ở các vị trí khác nhau để có được sự đa dạng về góc máy.

Hình thức quay highlight

Quay phim highlight là hình thức mới được xuất hiện gần đây nhưng thường xuyên được sử dụng vì sự nổi bật của nó. Hình thức quay này thường xuất hình trong các chương trình mang tính chất quảng bán như liveshow ca nhạc, chương trình giải trí. Thay vì quay xuyên suốt từ đầu đến cuối thì các video được quay ở phân cảnh chính nổi trội.

Vai trò của quay phim sự kiện

Việc quay phim sự kiện không chỉ giúp lưu lại những khoảng khắc đẹp của chương trình. Chúng còn có nhiều vài trò và sứ mệnh lớn khác cho công ty 

Tư liệu quảng cáo

Quay phim sự kiện giúp lan toả rộng rãi sự kiện tới cộng đồng, giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn về các nhãn hàng thông qua phương tiện truyền thông đại chúng. Chính vì vậy doanh nghiệp cần lưu lại những khoảng khắc sử dụng.

Tư liệu để thu hút nhân sự 

Thay vì những thông tin chữ trên các nền tảng website và mạng xã hội về công ty, thì những thước phim sự kiện sẽ cho thấy được sư hoạt động sôi nổi. Điều này mang ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút thêm các nhân tố mới cho công ty. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thước phim sự kiện được quay một cách tự nhiên nên nó sẽ ghi lại toàn bộ mọi thứ cho người xem. Sự chỉn chu,các bạn tổ chức sự kiện kỹ hay chưa, tính chuyên nghiệp của chương trình, những yếu tố này sẽ được bộ lộ rõ cho người xem.

Hướng dẫn quay phim sự kiện

Các bước quay phim chụp ảnh sự kiện

Chuẩn bị trước khi quay 

Trước khi quay sự kiện, bạn cần xác định được thời gian và địa điểm quay. Với các sự kiện trong nhà thì ánh sáng khi quay rất quan trọng. Biết rõ thời gian và địa điểm quay phim chụp hình sự kiện giúp bạn có sự chuẩn bị chính xác nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rõ kịch bản của sự kiện để chọn các đoạn quay phù hợp và hay nhất. Bởi một sự kiện thì thường diễn ra từ 2h – 4h, bạn không thể quay video sự kiện từ đầu đến cuối được. 

Quay nhiều góc nhất có thể 

Để tạo thành được một video sự kiện hay thì bạn phải quay nhiều góc, nhiều khung cảnh nhất. Các khung cảnh này chính là tư liệu tuyệt vời để bạn tạo ra được một video sự kiện hấp dẫn. Hãy nhớ quay các góc toàn – trung – cận và chụp hình để tạo sự đa dạng cho video nhé.

Dựng video sự kiện 

Bước cuối cùng chính là bạn dựng hoàn thiện video sự kiện. Chọn những cảnh quay và hình ảnh đẹp nhất và sắp xếp theo dòng sự kiện. Hãy tập trung vào các cảnh có nhiều biểu cảm của nhân vật trong video. Video càng có cảm xúc thì càng hay hơn.

Lưu ý khi quay phim chụp hình sự kiện 

Để tạo được một video sự kiện hoàn chỉnh, bạn nên hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín.

 • Quay nhiều đoạn nhỏ dài từ 1 - 2 phút
 • Quay sự kiện đủ các góc và bối cảnh
 • Quay phim chụp ảnh sự kiện theo trình tự thời gian

Dự án nổi bật

Phim sự kiện tại sân bay nội bài 

phim sự kiện cưới 

Đầu tư dịch vụ

ONEproducer

tr6

Ý tưởng
Kịch bản
Sản xuất tiền kỳ
Ekip quay phim
Xử lý hậu kỳ
Kỹ xảo cơ bản

ENTERproducer

tr10

Tất cả của gói ONE và thêm
Đạo diễn, Biên kịch
Stylist, Diễn viên
Bối cảnh, trường quay
Trang phục
Kỹ xảo nâng cao

MAXproducer

LH

Tất cả ở gói ENTER
Nhiều kịch bản
Bối cảnh dựng
Kỹ xảo đa dạng
Hỗ trợ toàn thời gian
Giải pháp tổng thể

Quy trình [sản xuất]

 • Tiếp nhận yêu cầu

 • Sản xuất  tiền kỳ

 • Sản xuất hậu kỳ và kỹ xảo

 • Hoàn thiện và bàn giao

Khách hàng gửi briefs cho chúng tôi, Producer sẽ tư vấn và báo giá dựa trên yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Và chúng tôi giúp đỡ khách hàng cụ thể hóa yêu cầu, lập kế hoạch sản xuất chi tiết từng giai đoạn.

Đội ngũ sản xuất

các thành phần tham gia trong quá trình sản xuất video cho khách hàng

 • Kịch bản
 • Đạo diễn
 • Biên kịch
 • Diễn viên

Chọn chúng tôi

hơn 1000+ khách hàng đã thành công:

Ý tưởng giá trị 

Quy trình sản xuất 

Chuyên môn cao

với kinh nghiệm 10+ sản xuất đa dạng thể loại phim TVC, phim doanh nghiệp, quảng cáo… Chúng tôi biên tập một cuốn sách giá trị về phát triển thương hiệu dựa trên video.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT




Giới thiệu

Nhà sản xuất  chuyên nghiệp

Producer.vn - Công ty làm TVC quảng cáo uy tín Thực tế một doanh nghiệp sẽ không sản xuất quá nhiều video trong 1 năm. Do đó, khi chọn đối tác làm phim hãy lựa chọn kỹ đối tác để video sản xuất ra chất lượng và sử dụng được lâu dài.

Chọn nhà sản xuất chuyên nghiệp cho Video của bạn? 

Một TVC, video, phim doanh nghiệp có thể dùng đến 10 năm. Hãy chọn đúng nhà sản xuất

Insert Content Template or Symbol