Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm sub- phụ đề tiếng anh uy tín. Hãy đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm sub – phụ đề tiếng anh. Với đội ngũ biên tập, dựng video có kinh nghiệm dày dặn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng anh chuyên nghiệp

Đến với Producer.vn, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng anh như:

Làm phụ đề tiếng Anh cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Công ty của bạn đã có một đoạn phim tự giới thiệu tầm 10-15 phút. Giải pháp tiết kiệm nhất để biến đoạn phim này thành một tài liệu marketing đắc lực cho thị trường quốc tế chính là làm phụ đề tiếng Anh cho nó.

Làm phụ đề tiếng Anh cho TVC, phim quảng cáo

TVC và phim quảng cáo 15s, 30s, 60s thường có nội dung ngắn gọn nhưng ấn tượng. Chính vì vậy, bản dịch phụ đề tiếng Anh cũng phải thể hiện sự súc tích và sắc sảo không kém bản gốc.

Làm phụ đề tiếng Anh cho phim điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu

Chúng tôi hân hạnh mang đến phụ đề Anh cho khá nhiều bộ phim Việt, góp phần đưa điện ảnh Việt Nam đến với khán giả quốc tế.

Làm phụ đề tiếng Anh cho video nói tiếng Anh

Một số video nói tiếng Anh vẫn cần có phụ đề Anh để khán giả có thể xem trong môi trường tắt tiếng, hoặc dành cho đối tượng khán giả là người khiếm thính hoặc hạn chế thính giác

Chọn chúng tôi

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng anh uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với Producer.vn.  Với kinh nghiệm gần 5 năm làm video, chúng tôi tự tin với các video đã và sẽ làm cho khách hàng.

Producer.vn có đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt sẽ mang đến cho khách hàng những bài dịch chất lượng và chính xác. Ngoài ra, đội ngũ này còn có vốn từ rất phong phú sẽ khiến bài đọc của các bạn mềm mại và đầy cuốn hút.
Đội ngũ biên tập, dựng video có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ chèn phần phụ đề vào video một cách chính xác và khớp với hình chạy trong video.
Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn
Chi phí cạnh tranh, giá rẻ và tiết kiệm.
Chúng tôi có thể chèn phụ đề vào tất cả các định dạng video. Các định dạng tập tin phổ biến bao gồm: mov, flv, mp4, wmv, mpg và .avi………

Hãy đến với dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video của chúng tôi đảm bảo chất lượng, thời gian và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

BẢNG GIÁ LÀM PHỤ ĐỀ

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Phụ đề dưới 30 phút – Người dịch trên 10 năm kinh nghiệm

– Phụ đề hiển thị sắc nét, khớp nội dung

– Dịch chính xác theo ngữ cảnh

– File phụ đề riêng chạy kèm video

– Chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu

Liên hệ
 

Phụ đề trên 30 phút

 

45.000/ phút