Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm sub- phụ đề tiếng anh uy tín. Hãy đến với Producer.vn, chúng tôi nhận làm sub – phụ đề tiếng anh. Với đội ngũ biên tập,  dựng video có kinh nghiệm dày dặn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Làm sub – Phụ đề là gì?

Phụ đề video là phần chữ nổi trên màn hình mà người xem có thể đọc để hiểu nội dung video. Phụ đề giúp bạn hiểu: là phần dịch lời từ tiếng nước ngoài hoặc những suy nghĩ bạn muốn viết ra trong video cho người khác đọc và hiểu video có nội dung gì, những nhân vật trong video đang nói gì, đang nghĩ gì. Có thể nói phụ đề là “biên dịch của video”, là cầu nối của nội dung video và người xem. Vì vậy, phụ đề rất quan trọng.

Phần mềm làm sub video

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc làm phụ đề video, đã có không ít những phần mềm làm sub được sinh ra để cùng thực hiện việc thêm phụ đề vào video.

Các phần mềm có hệ thống chỉnh sửa, thêm bớt phụ đề chuyên nghiệp. Đặc biệt, các phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên hệ thống máy tính để dễ dàng sử dụng.

Aegisub – Tạo Phụ Đề Cho Video, Làm Sub Phim, Karaoke

Aegisub – Công cụ tạo sub cho video phổ biến hiện nay. Đây là công cụ tạo sub miễn phí, không mất thời gian cài đặt, giao diện trực quan sinh động. Ngoài ra, công cụ còn có tính năng đặt biệt là đồng bộ hóa phụ đề với âm thanh.

AHD Subtitles Maker

Phần mềm chỉ chuyên về tính năng sub cho video. Với tính năng nổi trội này, công cụ cho phép người dùng tạo phụ đề cho video nhanh chóng và mạnh mẽ.

Subtitle Workshop

Phần mềm được sử dụng và cài đặt miễn phí, kết hợp với giao diện đơn giản, thân thiện cho người dùng. Subtitle Workshop cũng có những tính năng cơ bản như cho phép chỉnh sửa, thay đổi font chữ, chuyển phụ đề. Ngoài ra, công cụ còn phát triển nhiều tính năng nâng cao như phát hiện và kiểm tra lỗi, xem trước video, cho xem video toàn màn hình.

Youtube

Youtube đã quá quen thuộc với mọi người, được biết đến như là công cụ tạo sub cho video hàng đầu hiện nay. Ưu điểm của Youtube chính là giao diện quen thuộc với người dùng, không mất công tải và cài đặt. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện tạo sub cho video dễ dàng. Đặc biệt, một tính năng ưu việt của Youtube đó là tạo phụ đề bằng nhận diện giọng nói.

Dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng anh chuyên nghiệp

Các gói dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng anh tại Producer

Làm phụ đề tiếng Anh cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Công ty của bạn đã có một đoạn phim tự giới thiệu tầm 10-15 phút. Giải pháp tiết kiệm nhất để biến đoạn phim này thành một tài liệu marketing đắc lực cho thị trường quốc tế chính là làm phụ đề tiếng Anh cho nó.

Làm phụ đề tiếng Anh cho TVC, phim quảng cáo

TVC và phim quảng cáo 15s, 30s, 60s thường có nội dung ngắn gọn nhưng ấn tượng. Chính vì vậy, bản dịch phụ đề tiếng Anh cũng phải thể hiện sự súc tích và sắc sảo không kém bản gốc.

Làm phụ đề tiếng Anh cho phim điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu

Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ sub-phụ đề Anh cho khá nhiều bộ phim Việt, góp phần đưa điện ảnh Việt Nam đến với khán giả quốc tế.

Làm phụ đề tiếng Anh cho video nói tiếng Anh

Một số video nói tiếng Anh vẫn cần có phụ đề Anh để khán giả có thể xem trong môi trường tắt tiếng, hoặc dành cho đối tượng khán giả là người khiếm thính hoặc hạn chế thính giác

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sub – phụ đề tiếng anh uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến với Producer.vn.  Với kinh nghiệm gần 5 năm làm video, chúng tôi tự tin với các video đã và sẽ làm cho khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video của chúng tôi đảm bảo chất lượng, thời gian và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Bảng giá làm sub-phụ đề Tiếng Anh

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Phụ đề dưới 30 phút – Người dịch trên 10 năm kinh nghiệm

– Phụ đề hiển thị sắc nét, khớp nội dung

– Dịch chính xác theo ngữ cảnh

– File phụ đề riêng chạy kèm video

– Chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu

Liên hệ
Phụ đề trên 30 phút  

45.000/ phút

Quy trình sử dụng dịch vụ

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Bước 4: Tiến hành thu âm – lồng tiếng và dựng bản thu

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cuối

Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Cam kết dịch vụ tại Producer.vn

Producer,vn dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với Quý khách những điều sau đây:

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những thước phim có giá trị – nói không với những slide ảnh vô nghĩa.