Dòng sản phẩm nước giải khát là một trong số mặt hàng được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. Đối với dòng sản phẩm này, các nhà kinh doanh cần có chiến lược quảng cáo, cách làm marketing hiệu quả mới thắng được đối thủ cạnh tranh. Bài viết dưới đây, Producer sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng quay quảng cáo nước ngọt phù hợp với các chiến lược marketing của bạn.

Lưu ý khi quay quảng cáo nước ngọt

Nước ngọt trở nên khá phổ biến trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Do đó, ý tưởng làm video sản phẩm phải làm nổi bật lên thương hiệu của họ. Quay TVC, phim quảng cáo nước ngọt phải thể hiện được:

Ý tưởng quay quảng cáo nước ngọt ấn tượng

1. Kết hợp giữa kịch bản mới lạ với các góc quay chuyên nghiệp

2. Lựa chọn kỹ thuật quay các chuyển động tốc độ cao

3. Sử dụng kỹ thuật đồ họa chuyên nghiệp

4. Lựa chọn một số tình tiết phóng đại hợp lý

5. Sử dụng các bài hát tạo trend trong TVC

Các chiến lượt quảng cáo nước ngọt thành công

Quảng cáo nước ngọt Pepsi

Quảng cáo nước ngọt lấy khung cảnh tại một bãi biển xanh mát, mọi người di chuyển bằng xe địa hình chạy dọc khắp bãi biển tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung, năng động.

Kết thúc đoạn quảng cáo mọi người cùng tham giam vào một buổi tiệc âm nhạc tổ chức khiến cho đoạn quảng cáo càng thêm sôi nổi và hấp dẫn. Không những thế đoạn quảng cáo còn nhấn mạnh sự tiện dụng của chai pepsi làm bằng nhựa đánh thẳng vào tâm lý người tiêu cùng hiện nay.

Quảng cáo sữa trái cây Thái Lan

Đánh vào tâm lý yêu thích hương vị tự nhiên khi lựa chọn các sản phẩm sữa trái cây của người tiêu dùng, đoạn đầu quảng cáo nước giải khát thể hiện hết được những điều khách hàng mong muốn

Sau đó là sự lột xác của cô diễn viên khi uống sản phẩm này, một diện mạo hoàn toàn tươi mới, trẻ trung, phong cách và vô cùng xinh đẹp.

Quảng cáo nước tăng lực Sponsor

Lấy hình ảnh các cầu thủ bóng đá phải không ngừng vượt lên chính mình, vượt qua mọi trở ngại để có thể bước tiếp, màu sắc đầu video vô cùng u ám, bóng đen bao trùm khắp nơi nhưng rồi họ cũng có thể vượt qua tất cả tiếng về phía ánh sáng.

Một quảng cáo vô cùng thông minh về nước tăng lực, họ đang ám chỉ rằng sản phẩm của họ sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và động lực vượt lên tất cả.

producertv

Nước ngọt trở nên khá phổ biến trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Do đó, cách làm video quảng cáo hay phải làm nổi bật lên thương hiệu của họ. Quay TVC, phim quảng cáo nước ngọt phải thể hiện được:

1. Kết hợp giữa kịch bản mới lạ với các góc quay chuyên nghiệp

2. Lựa chọn kỹ thuật quay các chuyển động tốc độ cao

3. Sử dụng kỹ thuật đồ họa chuyên nghiệp

4. Lựa chọn một số tình tiết phóng đại hợp lý

5. Sử dụng các bài hát tạo trend trong TVC

producertv