Quay phim chụp hình cưới

Cưới hỏi luôn là một sự kiện quan trọng nhất đối với mỗi người. Và ai cũng muốn lưu lại cho tiết những hình ảnh, thước phim trong ngày trọng đại ấy. Nếu muốn đầu tư quay được những thước phim đẹp và chất lượng bạn hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ quay phim chụp hình cưới cũng như các điều cần biết khi muốn làm một bộ phim cưới thật đẹp.

Quay phim chụp hình cưới bao gồm:

Quay phim chụp hình phóng sự cưới: hình thức này ưu tiên sự tự nhiên, người quay phim, chụp hình sẽ tự động ghi lại những khoảnh khoắc đẹp, vô cùng tự nhiên mà không cần có sự sắp đạt nào. Một bộ ảnh phóng sự luôn chứa đựng mọi cảm xúc, ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười.

Quay phim chụp hình cưới truyền thống: kiểu quay này mang đậm tính truyền thống, khi quay hoặc chụp tính nghiêm túc rất được coi trọng. Ngoài mâm quả, nữ trang, hoa cưới, xe hoa ra thì ít có một chi tiết thừa nào được phép lọt vào ống kính vì họ cho rằng không trang trọng. Chụp hình cưới truyền thống dùng để lưu lại những gì đã xảy ra trong buổi lễ thường từ lúc nhà trai chuẩn bị tới hết buổi lễ bằng cách liệt kê mọi việc bằng hình ảnh, phong cách chụp hình này thường được người lớn yêu thích.

Quay phim chụp hình phóng sự cưới

Phóng sự cưới có 2 loại hình cơ bản là: Chụp ảnh phóng sự cưới và Quay phim phóng sự cưới.

Chụp phóng sự cưới (Tiếng anh gọi là Wedding Photojounalism) là cách kể lại câu chuyện bằng hình ảnh trong khoảng thời gian diễn ra lễ cưới, từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc một cách tự nhiên và chân thực nhất!

Có thể hiểu nôm na về Quay phim phóng sự cưới là dạng phim theo phong cách phim phóng sự, được quay tại ngày tổ chức đám cưới. Phim phóng sự cưới sẽ lột tả được một cách sâu sắc và chân thực nhất tất cả các khía cạnh trong ngày trọng đại đó.

Một số điểm thú vị của Phóng sự cưới

Phóng sự cưới ghi lại đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc xảy ra trong đám cưới theo trình tự thời gian.

Những tấm ảnh phải có nhân vật trung tâm, đa phần nên xoay quanh cô dâu chú rể. Khuôn hình phải đẹp, cân đối, màu sắc phải hài hòa.

Một bộ ảnh phóng sự chứa đựng cảm xúc, phải ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười.

Quay phim chụp hình cưới truyền thống

Là kiểu quay phim chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước tới nay, với phong cách chụp theo đội hình chính giữa, phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Những photographer chỉ chụp khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã cười thật tươi.

Khi nào nên quay phim chụp hình cưới truyền thống?

Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Khi bạn muốn chụp các điểm chính của sự kiện hoặc chụp những kiểu mang tính “điểm danh”.

Khi bạn quan tâm đến bố cục của hình ảnh tất cả phải rõ ràng, sắc nét và tự nhiên.

Khi tiệc của bạn có 200 người trở nên.

Khi bạn không cần in ảnh thành album ảnh photobook mà chỉ cần rửa ảnh ra thành những tấm bình thường.

Dịch vụ quay phim, chụp hình cưới chuyên nghiệp

Producer.vn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tạo dựng hình ảnh uy tín cho khách hàng, chuyên hoạt động về lĩnh vực dịch vụ về quay phim, chụp hình…

Producer.vn cung cấp dịch vụ cưới với:

– Quay phim chụp ảnh cưới hỏi, ảnh sự kiện, lễ hội, khai trương.

– Trang thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại,

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quay phim chụp hình cưới, Producer.vn luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp kể lại đầy đủ nghi lễ.

Hãy đến với Producer.vn để trải nghiệm dịch vụ trọn gói và tận tâm!

Hotline :

0966 399 338

0968 188 366

Email: tuvan@producer.vn

Sản phẩm tiêu biểu:

Quay phim sự kiện cưới
https://www.youtube.com/watch?v=5ijL-Z134mE
Phóng sự cưới
https://www.youtube.com/watch?v=f-CrJ1hApTk

Hậu trường thực hiện:

 

 

 

 

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo